ส่องทะเบียนรถ ครูบาบุญชุ่ม ออกจากโรงพยาบาล หลังหายจากอาการอาพาธ

1,066

จากกรณีที่ ครูบาบุญชุ่ม ที่เกิดมีอาการผิดปกติในขณะที่กำลังนั่งแสดงธรรม บริเวณหน้าถ้ำหลวงเมืองแก๊ด ล่าสุดทางเพจ Chiang Mai News

~

~

ได้รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้รับทราบข้อมูลจากทางเมียนมาแจ้งมาว่า ครูบาบุญชุ่ม ญาณสํวโร เกจิชื่อดัง ได้ข้ามมาไทยเมื่อ 11.30 น. วันที่ 10 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ด้วยอาการอาพาธ

~

~

โดย ครูบาบุญชุ่ม และคณะลูกศิษย์ เดินทางด้วยรถยนต์เข้าประเทศไทยผ่านทางจุดผ่านแดนถาวรสะพานมิตรภาพไทย-เมียนมา และได้ไปพักเบื้องต้นที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งพื้นที่ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย

~

~

ก่อนที่ช่วงค่ำจะนิมนต์ให้เดินทางด้วยเครื่องบินจากท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย เพื่อไปรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ อย่างไรก็ตาม ลูกศิษย์ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของอาการอาพาธครั้งนี้

ล่าสุด 18 สิงหาคม 2565 เพจ รักเชียงตุง ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในหน้าเพจ ซึ่งเป็นภาพบรรยากาศภายในบริเวณโรงพยาบาลกรุงเทพที่มีเหล่ามวลลูกศิษย์ลูกหาที่เลื่อมใสศรัทธา ครูบาบุญชุ่ม มาเฝ้ารอรับ ครูบาบุญชุ่ม ออกจากโรงพยาบาล หลังเข้ารับการรักษาอาการอาพาธจนปัจจุบันหายเป็นปกติดีแล้ว

~

~

ทางด้าน ครูบาบุญชุ่ม ได้ขึ้นรถยนต์ที่ทางลูกศิษย์จัดเตรียมมารอรับไว้ที่ด้านหน้าประตูโรงพยาบาลกรุงเทพ โดยเลขทะเบียนรถ ครูบาบุญชุ่ม ได้นั่งโดยสารเพื่อเดินทางออกจากโรงพยาบาล คือ 8ภก8838 ซึ่งก็สามารถแตกออกมาเป็นแนวทางเลขเด็ดเพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 กันยายน 2565

~

~

ได้ดังนี้ 08 – 80 – 88 – 38 – 83 – 838

You might also like