แบมบี้ เดอะสตาร์ เลิกแฟนแล้ว หลังถูกเทกลางดึกที่ลอนดอน

1,110

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีภาพคลิปของ แบมบี้ เดอะสตาร์ หรือ สิรินโสพิศ ปัจฉิมสวัสดิ์ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ไว้ใน TikTok @bambinie ซึ่งในคลิปนั้น แบมบี้ ได้ร้องไห้ปล่อยโฮอย่างหนัก หลังเดินทางไปลอนดอนครั้งแรกเพื่อไปหาแฟน

~

~

แต่กลับโดนเทกลางดึกอย่างไม่ใยดี ด้วยเหตุผลของฝ่ายชายที่บอกว่าง่วงให้เดินทางไปที่พักเอง

~

~

ล่าสุด แบมบี้ เดอะสตาร์ ได้โพสต์เรื่องราวชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบละเอียดพร้อมกับบอกว่าระยะเวลาหนึ่งเดือนกับแฟนหนุ่มนั้นมีปัญหามาตลอดเธอเลยตัดสินใจจบความสัมพันธ์ ตอนนี้บินกลับเมืองไทยอยู่กับคุณแม่แล้ว

~

~

พร้อมกับบอกว่าคลิปที่เกิดขึ้นไม่ใช่คอนเทนต์ ขออนุญาตชี้แจงรายละเอียดดังนี้นะคะ ขอขอบพระคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ

~

~

แบมบี้อยากจะขอชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากสองคลิปที่ได้ลงไปทางติ๊กตอกค่ะ เนื่องจากตอนนี้ได้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย รวมถึงมีผลกระทบต่อบุคคลที่สาม แบมบี้จึงอยากอธิบายดังนี้ค่ะ คลิปที่ลงไปเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง

~

~

ไม่ใช่ตอนเทนต์ ลงเพราะอยากแชร์ประสบการณ์ของตนเองเท่านั้นไม่ได้มีเจตนาทำร้ายหรืออยากให้ต่อว่าถึงบุคคลที่สามค่ะ

~

~

เหตุผลที่แฟนเก่าไม่ได้มารับที่สนามบิน เพราะเขาอยู่เยอรมันในตอนนั้นค่ะ ตอนถึงอังกฤษเราได้มีคุยโทรศัพท์กัน เขาแนะนำแบมบี้นั่งรถไฟจากสนามบิน เขาจึงให้แบมบี้ไปตามกูเกิ้ลแมพและขอตัวไปนอนก่อน ซึ่งตอนนั้นก็เป็นเวลาห้าทุ่มกว่าแล้ว แบมบี้รู้สึกเคว้งคว้าง และกลัวมากๆ ค่ะ ไปครั้งแรกและไม่ทราบเส้นทางเลย จึงหวังแค่ว่าจะมีใครสักคนคุยเป็นเพื่อน กอไม่มีก็ยิ่งหวาดกลัว เพราะเจอทั้งคนตะโกนไล่ คนเมาตามถนน รวมถึงเดินคนเดียวบนถนนเปลี่ยวๆ อีกเป็นชั่วโมง

หลังจากนั้น วันรุ่งขึ้นทางแฟนเก่าก็ได้มีการติดต่อโทรมาขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้นค่ะ เราจึงได้เจอกันและอยู่ต่อด้วยกันมาอีกหนึ่งเดือน ในระยะหนึ่งเดือนนั้นมีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมายที่ค่อนข้างกระทบจิตใจ เราทั้งสองคนพยายามประคองความสัมพันธ์ ซึ่งรายละเอียดขอให้เป็นเรื่องระหว่างเราสองคน ทั้งหมดนี้ทพให้เราไปต่อกันไม่ได้ แบมบี้จึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์ และซื้อตั๋วใหม่บินกลับมาเมืองไทยคนเดียวก่อนกำหนดค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วตอนแรกเราแพลนว่าจะกลับมาพร้อมกัน

ส่วนเรื่องรูปและวิดีโอทั้งหมดในไอจี ที่หลายคนมองว่าก็มีความสุขดีตอนอยู่อังกฤษ แบมบี้เชื่อว่าไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ รูปภาพและวิดีโอที่เราลง เราเลือกลงแต่รอยยิ้มเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำอยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นใต้รูปรอยยิ้มอาจมีน้ำตาซ่อนอยู่ก็ได้

เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนี้ แบมบี้ขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียวที่โพสต์คลิปลงด้วยความคิดไม่รอบคอบ ตอนนี้แบมบี้และแฟนเก่าได้จบความสัมพันธ์เป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ที่อังกฤษแล้วค่ะ กรุณาอย่ากล่าวว่าหรือด่าทอบุคคลที่สามเลยนะคะ แบมบี้เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นแน่นอนค่ะ ขอจดจำแต่เรื่องดีดี ให้อภัยซึ่งกันและกัน และเดินหน้าต่อ มีชีวิตที่ดีมีความสุขกันนะคะ

ตอนนี้แบมบี้อยู่กับคุณแม่ที่ไทยแล้วนะคะ ครอบครัวเราเป็นครอบครัวเล็ก ๆ ค่ะ มีคุณแม่ พี่ สแปม และแบมบี้ หากมีคนอื่นกล่าวอ้างถึง นอกจากครอบครัวของเราที่กล่าวไปข้างต้น แบมบี้ขออนุญาตชี้แจ้งว่าไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันมานานมากแล้วนะคะ เรามีกันแค่สามคนแม่ลูกค่ะ ขอขอบพระคุณทุก ๆ กำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ มีค่า มาก ๆ ค่ะ แบมบี้จะเข้มแข็งและกลับมายิ้มให้เร็ว ที่สุดค่ะ แบมบี้

You might also like