ขอปุ๊ปได้ปั๊ปต้องรีบมาแก้บนท้าวเวสสุวรรณและไอ้ไข่ หลังขอให้ช่วยแก้ปัญหาได้เงินหลักล้าน

946

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ได้มีนักเสี่ยงโชคและขอพรจำนวนมาก

~

~

ต่างเดินทางมาแก้บนและขอพร จากท้าวเวสสุรรณ ไอ้ไข่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายในวัดบึงบากันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมา โดยในขณะที่ทางด้านนางสาวณัฐธยาน์ เกิดโพธิ์กะต้น(นุ้ย) เจ้าของร้านอาหาร”ทำหรอย หนองเสือ”คลองสิบ ชื่อดัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ต้องเร่งนำเครื่องเซ่นไหว้ อาทิดอกกุหลาบแดงพร้อมด้วยผลไม้ ขนมหวาน ไก่ปูนปั้น รถของเล่น และ ประทัดจำนวน 10,000 นัดนำมาถวายแก้บนแก่ท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่วัดบึงบา หลังจากอธิฐานขอพรให้สมหวังในการแก้ปัญหาธุรกิจได้พร้อมกับเข้าดราบไหว้ขอพรจาก พระครูสุจิตรัตนากร เจ้าคณะอำเภอหนองเสือ เจ้าอาวาสวัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบ) อีกด้วย

~

~

นางสาวณัฐธยาน์ กล่าวว่าตน ต้องการเงินหมุนเป็นจำนวนมาก ในธุรกิจซึ่งมีเวลาเหลือแค่ 20 นาทีในวันนี้ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงขณะนั้น

~

~

จึงได้อธิฐานขอพรท้าวเวสสุวรรณและไอ้ไข่วัดบึงบาไปพร้อมกับพออธิฐานเสร็จจึงได้โทรไปหาผู้ใหญ่ที่รู้จักก็ได้เงินมาจำนวนหกหลักตามที่หวังไว้เพียงแค่ไม่ถึง 20 นาทีเท่านั้น หลังจากนั้นจึงรีบเดินทางมาแก้บนดังกล่าว โดยตนเองนั้นได้โชคจากองค์ท้าวเวสสุวรรณและไอ้ไข่วัดบึงบา มาแล้ว 3 งวดติด อีกทั้งก่อนกลับตนเองยังได้เลข 554จากธูปเสี่ยงทายและ 568 57 จากปลายประทัดกลับไปเสี่ยงโชคอีกด้วย

~

~

ทางด้านนายมานะศักดิ์ วงษ์ปัญญา หรือเฮียแดง ได้กล่าวว่าตนเองเกิดอาการปวดท้องเป็นอย่างมากในเวลากลางคืน ประกอบกับที่บ้านไม่มียาแก้ปวดท้อง ตนนึกขึ้นได้ว่าเคยบูชาน้ำมนต์เจ็ดศรี ซึ่งปลุกเสก ตอนพิธีเบิกเนตรองค์ท้าวเวสสุวรรณ วัดบึงบา มาหลายขวด จึงตั้งจิตอธิฐานก่อนดื่ม ปรากฏว่าอาการที่ปวดท้องนั้นหายในทันที วันนี้จึงเดินทางมาพร้อมกับญาติๆเพื่อมาบูชาน้ำมนต์เจ็ดศรีกลับไปอีกเป็นจำนวนมาก พร้อมกับขอพรท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่วัดบึงบาโดยการเสี่ยงทายลูกบอลได้เลข 7863 กลับไปเสี่ยงโชคอีกด้วย

~

~

ส่วนด้านนายประหยัด(ขอสงวนนามสกุล)ได้นำอาหาร พร้อมของแก้บนและประทัดจำนวน1000นัด มาแก้บนท้าวเวสสุวรรณและไอ้ไข่วัดบึงบา หลังขอพร กล่าวว่าขณะรถตนกำลังจะประสบอุบัติเหตุ ได้นึกถึงท้าวเวสสุวรรณและไอ้ไข่จึงรอดมาได้อย่างปาฏิหารย์ อีกทั้งยังถูกรางวัลในงวดที่ผ่านมาจากเลขรถ ได้เงินมาพอสมควร วันนี้จึงมาแก้บน

~

~

You might also like