เปิดอายุที่แท้จริง ยอด นครนายก

1,424

วันนี้ 24 ส.ค. 65 หลังจากเมื่อวานนี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ ตัวแทนมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมคณะเข้าเยี่ยม ยอด นครนายก หรือนายสมัคร ผลประเสริฐ อายุ 73 ปี

~

~

อดีตดาราตลกตลก ชื่อดัง ซึ่งมีอาการป่วยเดินไม่ได้ ไม่ยอมกินข้าว โดยมีนางบุญมี ผลประเสริฐ อายุ 63 ปี น้องสาวของป๋ายอด และน้องชายช่วยกันดูแลอย่างใกล้ชิด

~

~

~

~

ล่าสุด วันที่ 24 สิงหาคม 2565 มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้แจ้งว่า ยอด นครนายก จากไปแล้วอย่างสงบ ที่บ้านพักในพื้นที่ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก เมื่อเวลา 13.10 น. วันนี้

~

~

ยอด นครนายก หรือ สมัคร ผลประเสริฐ เกิดเมื่อปี 2492 ที่จังหวัดนครนายก เป็นนักแสดงตลกชาวไทย จบการศึกษาจากการศึกษานอกโรงเรียน และมหาวิทยาลัยปทุมธานี เข้าสู่วงการในปี 2507 โดยอยู่วงดนตรีลูกทุ่ง และเริ่มเล่นตลกคาเฟ่จากคณะสี่ดาว

~

~

นอกจากนี้ ยอด นครนายกยังเป็นนักการเมืองท้องถิ่นของจังหวัดปทุมธานี ด้วยการเป็นรองนายกเทศมนตรีเมืองคูคต อำเภอลำลูกกา มาแล้ว 5 สมัย และในการเลือกตั้งทั่วไปในวันที่ 3 กรกฎาคม 2554 ได้ลงรับสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส. ในเขต 6 จังหวัดปทุมธานี สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ด้วย แต่ไม่ได้รับการเลือกตั้ง รวมถึงเคยเป็นอาสาสมัครของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนานถึง 20 ปีด้วย

You might also like