แอน มิตรชัย เปิดใจ เล่าเรื่องรักไม่สมหวัง เจอเศรษฐีดูไบขอไปเป็นภรรยารอง

1,357

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกลิเกและนักแสดงบอลลีวูดสัญชาติไทย แอน มิตรชัย เผยที่ต้องหายหน้าหายตาไปจากวงการหลายปีเพราะอาการไม่สบาย

~

~

ใช้เสียงไม่ได้กระทบงานจนต้องหยุดพัก พร้อมเล่าเรื่องที่เศรษฐีดูไบสายเปย์มาจีบขอไปเป็นภรรยารอง อีกทั้งยังเปิดตัวลูกชาย น้องเบส

~

~

ที่ความสามารถในการร้องลิเกได้คุณแม่มาเต็ม ขึ้นร้องทีได้ทิปเป็นแสน ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 มีเศรษฐีดูไบ ขอเปย์เพื่อให้เป็นภรรยา ถ้าเป็นภรรยาคนที่หนึ่งก็อาจคิดดูก่อน มีสิทธิ์ แต่เค้าขอไปเป็นภรรยาคนที่ 3 เค้าก็มาจีบ เปย์อะ มีการพูดคุย

~

~

บอกว่าจะเซ็นเช็คให้เลยอยากได้เท่าไร เค้าอยากที่จะใช้ชีวิตกับเราแบบแต่งงาน เท่าไร ไม่ได้ตอบเค้า ถ้าเป็นคนอื่นก็อาจจะให้เซ็นเลย แต่เรามีความรู้สึกว่าถามแบบนี้มัน 2 แง่ 2 ง่าม เราเป็นคนไทย ไม่อยากให้คนอื่นมองเรา แต่เค้าไม่ได้ถามเราด้วยน่าเกลียดนะ

~

~

เค้าคุยกับเราแล้วก็ถามเค้าอยากจะเลี้ยงดูเราแต่ในเรื่องของศาสนาด้วย ถ้าบ้านเราคือเมียน้อย ดังนั้นมันเป็นกฎคนละแบบกัน เค้าเข้าใจมั้ยว่าที่เมืองไทยต่างกัน แอนบอกเค้า จริงๆ ศาสนาของฉันเป็นข้อห้าม ถือว่าเราทำผิดเป็นบาป ยังไม่ได้คิดจะเปลี่ยนแปลงศาสนา เพราะเค้าก็ถามเรื่องนี้

~

~

เราบอกอันนี้มันต้องเป็นเรื่องทีหลังจากที่ใจเราชอบหรือเปล่า ความสัมพันธ์แค่ไหน เค้าถึงถามเรื่องนี้ เค้าตามแอนมาสักระยะแล้วคะ เดิมทีเราคุยกันเรื่องสินค้าไทยเอาไปส่งออก ก็มีการแชตคุย แต่ตั้งแต่วันแรกเค้าก็ออกความรู้สึกแล้วว่าชอบ วันแรกที่เค้าขับรถตาม เค้าขับโรลส์-รอยซ์ ตามเรา

~

~

ผู้ช่วยบอกว่าฉันขอขึ้นไปเองนะยากมั้ยที่จะตัดใจจากออฟเฟอร์ที่ใหญ่ขนาดนี้ ไม่ได้ยากอะไรนะ ตัวแอนเคยผ่านสถานการณ์อยู่อินเดีย แล้วถูกคนอินเดียจีบ รู้อยู่แล้วในส่วนที่เป็นอิสลามมีเมียได้หลายคน เราไม่ได้รู้สึกว่าเค้าทำกับเราไม่ดี เราก็แค่บอกว่าในบ้านฉันยังไม่ได้ บอกแล้วเค้าเข้าใจมั้ยเค้าบอกว่าจะไม่ดูเค้าอีกหน่อยหรอ

You might also like