ลูกทุ่งดัง เนม สุรพงศ์ ประสบอุบัติเหตุ รถชนยับ

2,116

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนเพลงต่างก็ตกอกตกใจกันใหญ่ หลังจากที่ เมื่อคืนที่ผ่านมา 25 สิงหาคม 65 ครูไพบูลย์ เเสงเดือน เจ้าของค่ายเพลง

~

~

จ้วดจ้าด Studio สามีของ กระต่าย พรรณนิภา นักร้องลูกทุ่ง นักแสดง และ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ก็ได้แชร์โพสต์ของ นักร้องลูกทุ่งดัง เนม สุรพงศ์ ศิลปินในค่ายที่โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งข่าว หลังประสบอุบัติเหตุรถชน ที่ จ.อำนาจเจริญ ระหว่างเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต ว่า เกือบเหลือแต่ชื่อน้อ บักเผิ้ง ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ ซึ่ง ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่แชร์โพสต์ดังกล่าวก็ได้เขียนข้อความระบุว่า ถือว่าฟาดเคราะห์ ขอให้ทุกคนปลอดภัยก็ดีแล้ว ห่วงใยทุกคนครับ ต่อจากนี้ เนม สุรพงศ์ (แบนด์เนม) จะมีแต่โชคดี ดังๆ ปังๆ ยิ่งกว่าเดิม ปลอดภัยทุกเส้นทาง

~

~

ผ่านไปเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ไพบูลย์ เเสงเดือน ก็ได้โพสต์ภาพอัปเดตเหตุการณ์หลัง นักร้องลูกทุ่งดัง เนม สุรพงศ์

~

~

ศิลปินในค่ายประสบอุบัติเหตุ เพิ่มเติมว่า วันนี้เวลาประมาณ 15.45 น. รถตู้น้อง เนม สุรพงศ์ พร้อมทีมงานนักดนตรี #แบนด์เนม ได้ประสบอุบัติเหตุที่ จ.อำนาจเจริญ ระหว่างเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต ที่ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี โชคดีที่ไม่มีใครเจ็บหนัก หรือถึงแก่ชีวิต ถือว่าฟ้าดเคราะห์ครั้งใหญ่ ครั้งที่ 2 ของค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ ต่อจากนี้ขอให้เจอแต่เรื่องดีๆ สิ่งดีๆ โชคๆ หมานๆ ดังกว่าเดิม ปังกว่าเดิม เป็นที่รักของแฟนเพลงตลอดไป #ความดีคุ้มครองทุกคนปลอดภัยผมก็ดีใจมากแล้วครับ #SaveBandName

~

~

ส่วนทางด้าน นักร้องลูกทุ่งดัง เนม สุรพงศ์ ก็ได้โพสต์คลิปลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความหลังประสบอุบัติเหตุ

~

~

รวมถึงยัง โชว์รอยแผลบนหน้าผาก ว่า เกือบเหลือแต่ชื่อน้อ บักเผิ้ง ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับมความคิดที่ผุดขึ้นมาในหัวตอนนั้น คือ นึกถึงพ่อแม่ นึกถึงครอบครัว และ บอกกับจะของว่า บ่ได้ กูยังตา-ยบ่ได้ และ สวัสดี วารินชำราบ เรายังไม่ตา-ย

อย่างไรทางทีมข่าว สยามนิวส์ ก็ขอส่งกำลังใจให้กับหนุ่ม เนม สุรพงศ์ ด้วยนะคะ

~

~

You might also like