นักแสดงสาวซีรีส์ดัง เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัยเพียง 27 ปี

2,019

นักแสดงสาว ยูจูอึน ที่เคยมีผลงานในซีรีส์เรื่อง Joseon Survival Period เสียชีวิตแล้วด้วยวัยเพียง 27 ปี โดยสื่อเกาหลีรายงานว่าเธอตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง

~

~

ยูฮัน พี่ชายของ ยูจูอึน เป็นผู้แจ้งข่าวเศร้านี้ด้วยตัวเอง ว่าน้องสาวของเขาได้เสยชีวิตลงในวันนี้ โดยผู้เป็นพี่เขียนข้อความว่า จูอึน จากไปสู่ภพภูมิที่ดีแล้ว ถ้ามีเวลาก็ช่วยกันบอกลาเธอด้วยครับ ล่าสุดยังมีการเผยแพร่จดหมายลาตายของ ยูจูอึน ที่มีใจความว่า ขอโทษด้วยนะคะที่ฉันต้องขอลาไปก่อน อยากจะขอโทษคุณแม่, คุณยาย และพี่ของฉันด้วย หัวใจของฉันมันร่ำร้องว่าไม่อยากจะอยู่ต่อไปอีกแล้ว ชีวิตของทุกคนคงจะไม่เหมือนเดิมเมื่อไม่มีฉันอีกแล้ว ก็อยากจะให้อยู่อย่างเข้มแข็งด้วย ฉันจะคอยเฝ้ามองทุกคนอยู่ อย่าร้องเลยค่ะ เดี๋ยวจะไม่สบายเอา

~

~

ตอนนี้ไม่รู้สึกเศร้าอีกแล้ว ฉันรู้สึกแน่วแน่ และสงบมาก ๆ อาจจะเพราะฉันคิดเรื่องนี้มานานมากแล้ว ฉันใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมาตลอด

~

~

และนั่นก็เพียงพอสำหรับตัวเองแล้ว เพียงพอแล้วจริง ๆ อย่าโทษใครเลย และมีชีวิตต่อไปด้วย แม้ฉันจะไม่อยู่แล้วก็ตาม ยูจูอิน เขียนในจดหมายลาตาย ยูจูอึน จบการศึกษาสาขาการเต้นจากมหาวิทยาลัยศิลปะแห่งชาติเกาหลี และเริ่มมีผลงานการแสดงในปี 2018 โดยเธอเคยร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง Big Forest ของ tvN และ Joseon Survival Period ของ TV Chosun

~

~

ขอบคุณ ข้อมูลจาก ผู้จัดการออนไลน์

~

~

You might also like