ดราม่า แอนนา หลังเปิดตัวบุตรสาวคนแรก

1,326

เรียกได้ว่าหลายคนคงจะจำกันได้สำหรับ แอนนา วรรณนิษา แฟนเก่าของ นุ๊ก ธนดล ที่เคยออกมาพูดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์กับฝ่ายชายจนกลายเป็นประเด็นดราม่าเมื่อไม่กี่ปีก่อน ล่าสุดก็ทำเอาหลายๆคนงงกันไปใหญ่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่ามีลูกแล้วนั่นเอง

~

~

โดยแอนนาบอกว่าลูกสาวคนแรกของแอนนา ชื่อว่าน้อง เฟย์ย่า เกิดเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 65 และหลายคนคงจะตกใจว่าแอนนาไปแอบมีน้องตอนไหน คลิปนี้ตั้งใจมาเปิดตัวลูกสาวโดยเฉพาะ เฟย์ย่า เป็นชื่อที่แอนนาตั้งให้ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาล เฟญ่าเป็นลูกคนแรกของแอนนา ตื่นเต้นมาก

~

~

และแอนนาก็เฉลยว่า แอนนาไม่ได้เป็นคนตั้งท้องเองนะคะ ทุกคนอย่าตกใจ น้องเป็นบุตรบุญธรรมของแอนนา เพราะแม่ของน้องไม่พร้อมหลายๆอย่าง และมีหลายสาเหตุแอนนาขอไม่พูดถึง แต่แม่ตั้งใจให้น้องมาอยู่ในความดูแลของแอนนา เพราะอยากให้อยู่กับคนที่เขาอยากมีและพร้อมจะดูแลน้องจริงๆ หลังจากน้องออกมาแอนนาก็ไปรับน้องมาดูแล บอกเลยว่าเลี้ยงเองแล้วก็หลงลูกหนักมาก

~

~

สำหรับใครที่อยากเห็นความน่ารักของน้องเฟญ่าก็สามรถเข้าไปดูที่ TikTok ของสาวแอนนากันได้เลยบอกเลยว่าน้องน่ารักมากๆ

~

~

หลังเปิดตัวรับน้องเฟย์ย่าเป็นบุตรบุญธรรมไม่ทันไรก็เจอดราม่าแล้ว หลังมีคนบอกว่า น้องเฟย์ย่า เป็นลูกของแอนนาจริงๆตั้งท้องแต่แอนนาไม่กล้ายอมรับความจริง อายลูกไม่มีพ่อ อายที่ตัวเองไม่มีสามีก็เลยออกมาบอกว่าลูกเป็นบุตรบุญธรรม

จนทำให้ล่าสุด แอนนาต้องรีบออกมาชี้แจงด่วน โดยเจ้าตัวบอกว่าถ้าเป็นลูกจริงๆของแอนนา แอนนาจะออกมายอมรับตั้งแต่แอนนาท้องตั้งแต่เดือนแรกไม่ปล่อยให้นานนขนาดนี้ แต่น้องเป็นบุตรบุญธรรมของแอนนาจริงๆตามที่แจ้งเลย และใบเกิดของน้องก็ไม่ใช่ชื่อแอนนา เป็นชื่อแม่ของน้อง

~

~

อย่างไรก็ไปฟังจากปากแอนนาชัดกันในคลิปเลยจ้า

~

~

คลิป

You might also like