แม่จีฮุนจ่อผ่าร่างลูก ร้อนเสียชีวิตในรถไร้เหงื่อ แฉหลักฐานครูโผล่บ้านไม่พูดความจริง

2,238

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 30 ส.ค. 65 พ.ต.ต.ประเสริฐกุลบุตรดี สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุเด็กนักเรียนเสียชีวิตภายในรถตู้รับ-ส่ง ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง

~

~

ในพื้นที่ หมู่ 10 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพานทอง และหน่วยกู้ภัยว่างอุทยานพานทอง

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

กล้องวงจรปิดนาทีรถโรงเรียนมารับน้องจีฮุนที่บ้าน รถตู้เบอร์ 3 ขับผ่านหน้าบ้านน้องจีฮุน เพื่อไปรับนักเรียนคนอื่น ๆ ตั้งแต่ต้นคลิป

~

~

กล้องจับภาพรถตู้คันดังกล่าวจอดที่หน้าบ้านน้องจีฮุนมุมกล้องด้านขวา ห็นเท้าของแม่น้องจีฮุนที่ยืนส่งลูก ส่วนอีกเท้าคาดว่าน่าจะเป็นของครูเวร

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ที่แยกพานทองสภา กล้องจับภาพรถตู้คันเกิดเหตุรับน้องจีฮุนมาจากบ้าน แล้วขับมุ่งหน้าโรงเรียน รถตู้ได้ขับเลี้ยวซ้ายเข้าโรงเรียน เพื่อไปส่งนักเรียนลงรถ

จากนั้นคาดว่าน่าจะเป็นช่วงเวลา 4 โมงกว่า กล้องจับภาพรถเก๋งสีน้ำเงินของครูที่โรงเรียน ขับมาจอดที่ฝั่งตรงข้ามบ้านแม่น้องจีฮุน

~

~

เพื่อมาแจ้งข่าวน้องกับทางครอบครัว หลังจากแจ้งผู้ปกครองแล้ว รถเก๋งสีน้ำเงินของครูขับออกจากบ้านแม่น้องจีฮุน เพื่อไปกลับรถ มีแม่น้องจีฮุนขับรถมอเตอร์ไซค์ออกจากบ้านเพื่อไปหาลูกที่โรงเรียน

~

~

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุด วันที่ 1 ก.ย. 65 นางสาวเมทิกา โกศลปลั่งศรี อายุ 31 ปี แม่ของน้องจีฮุน และนาย ไทยอนันต์ ทองอยู่ อายุ 28 ปี พ่อของน้องจีฮุน ได้เดินทางมา ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เพื่อทำเรื่องขอย้ายร่างของน้องจีฮุน ไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ วันนี้ได้ทำเรื่องฉีดฟอร์มาลีนเพื่อรักษาสภาพร่างไว้ก่อน แต่ยังไม่สามารถที่จะย้ายร่างของน้องจีฮุนได้ในวันนี้ เนื่องจากพ่อและแม่ยังไม่มีเอกสารใบมรณบัตร วันพรุ่งนี้พ่อและแม่จะทำเรื่องขอเอกสาร แล้วนำมายื่นขอเคลื่อนย้ายร่างน้องต่อไป

โดยครอบครัวต้องการที่จะเก็บร่างของน้องเอาไว้ระหว่างที่รอกระทรวงยุติธรรมดำเนินการเข้ามาช่วยตรวจสอบ เพราะครอบครัวยังคงติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เบื้องต้นทางสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ระบุว่า น้องจีฮุนเสียชีวิตจากอาการฮีตสโตรก ซึ่งทางครอบครัวยังไม่ปักใจเชื่อ

เบื้องต้นจากการพูดคุยกับแพทย์บอกว่าอาจเกิดจากการพบร่างของน้องที่นอนหันข้างอยู่ อาจจะเกิดรอยช้ำจากตรงนั้นได้ แต่ยังไม่ชัดเจนจึงต้องรอผลก่อน ซึ่งในกระบวนการตรวจสอบต้องใช้ระยะเวลาประมาณ 15 วัน ระหว่างนี้จะยังไม่มีการประกอบพิธีกรรมทางศาสนาใด ๆ จนกว่ากระบวนการตรวจสอบต่างๆจะแล้วเสร็จ

นอกจากนี้ โรงเรียนได้ติดต่อมาที่ครอบครัวบอกว่าจะชดใช้ในสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ทางครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงยังไม่พร้อมพูดคุยกับทางโรงเรียน ส่วนทางตำรวจก็ยังไม่ได้เชิญเข้าไปให้ปากคำประกอบสำนวนแต่อย่างใด

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

You might also like