ไร้ปาฏิหาริย์นายทหารเรือหลวงภูมิพลฯ เสียชีวิตรายที่ 23 เหตุไฟไหม้ผับ

1,114

จากเหตุเพลิงไหม้ผับเมาน์เท่น บี สถานบันเทิงชื่อดัง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 65 ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 13 ราย

~

~

และเสียชีวิตเพิ่มเติมต่อมาภายหลังที่โรงพยาบาลอีก 9 ราย โดยรายที่ 22 คือ น.ส.ลัดดาวัลย์ เกษกร หรือปลา อายุ 30 ปี

~

~

อาชีพค้าขาย เป็นหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากโศกนาฏกรรมเพลิงไหม้ผับ หลังนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลนานถึง 23 วัน ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหว สิ้นใจอำลาจากโลกนี้ไปในที่สุด ณ โรงพยาบาลชลบุรี เมื่อเวลา 15.10 น. วันที่ 28 ส.ค. 65

~

~

~

~

ล่าสุด 2 ก.ย. 65 ได้รับรายงานการเสียชีวิตของ เรือโทภานุพงศ์ วงศ์ภัคไพบูลย์ หรือเก๋ง อายุ 27 ปี นักเรียนเตรียมทหาร รุ่น 56 ตำแหน่ง นายทหารศูนย์ยุทธการ เรือหลวงภูมิพลอดุลยเดช หมวดเรือที่ 2 กองเรือฟริเกตที่ 1 กองเรือยุทธการ

~

~

ซึ่งถือเป็นนายทหารเรือที่มีฝีมือดีและมีความสามารถอย่างมาก เป็นหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากเหตุการณ์เพลิงไหม้ผับเมาน์เท่น บี หลังนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลนาน 28 วัน มีอาการโคม่าจากการติดเชื้อ และสิ้นใจไปในที่สุด ณ โรงพยาบาลระยอง ถือเป็นรายที่ 23 จากเหตุโศกนาฏกรรมเพลิงไหม้ครั้งนี้ นับเป็นการสูญเสียกำลังพลฝีมือดีด้านกำลังรบทางเรือของกองทัพเรือ

สืบเนื่องจากนายทหารเรือผู้เสียชีวิตรายนี้ถูกไฟไหม้ร่างกายอาการสาหัส มีบาดแผลลึก 60% ระดับ 3 หน่วยกู้ภัยจึงช่วยเหลือนำส่งรักษายังโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ซึ่งอยู่ได้เพียงคืนเดียว แพทย์ได้ทำการส่งตัวรักษาต่อยังโรงพยาบาลระยอง ก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด.

You might also like