ลีน่าจัง ไลฟ์เผยคืนดี มดดำ คชาภา แล้ว หลังโทร. มาขอโทษ บอกนอนไม่หลับ

1,359

เรียกว่ากำลังเป็นประเด็นร้อน เมื่อ ลีน่าจัง พูดในรายการแฉ อ้างว่าในคุกมี VIP สามารถใช้มือถือข้างในได้ ร้อนจนอธิบดีกรมราชทัณฑ์เตรียมดำเนินคดีรายการ ซึ่ง มดดำ คชาภา ได้กล่าวขออภัยและบอกว่าจะไม่มีการนำเสนอตัวเขาอีกแล้ว

~

~

ทำให้ ลีน่าจัง ไลฟ์เดือดปล่อยโฮ ด่ามดดำว่าเอาไปฆ่าทั้งเป็น ประจานกลางรายการ ทั้งที่เป็นฝ่ายขอให้ไปออกเอง ล่าสุด 5 กันยายน 2565 ลีน่าจัง ได้ไลฟ์ในเพจโดยตั้งชื่อคลิปว่า ลีน่าจังกราบขอบคุณมดดำ พร้อมกับกล่าวในไลฟ์ว่า

~

~

เมื่อกี๊มดดำโทร. มาบอกว่า ขอโทษแม่ ที่บอกว่าจะไม่นำเสนออะไม่ได้พูดว่าจะไม่มีการนำเสนอข่าวลีน่าจัง แต่หมายถึงไม่นำเสนอในช่องรายการของเขา ก็ขอบคุณมดดำมาก ๆ ที่ยังรักและเมตตาแม่เนอะ เขาโทร. มาเราก็ดีใจเราก็ชื่นใจ

~

~

ขอขอบคุณมาก ๆ ค่า เขาบอกเขาขอโทษ เขานอนไม่หลับเลย เขาไม่ได้ไหว้พระ ที่เขาพูดว่าจะไม่นำเสนอนั้น แค่ช่วงนี้เอง ต่อไปก็อาจจะนำเสนอก็ได้ แต่ไม่ใช่ทางช่องทีวีอาจจะเป็นช่องทางออนไลน์ เขาโทร. มาอย่างนี้เราก็ต้องกราบขอบคุณเขาอะ

~

~

เข้าใจหรือเปล่า เพราะเขาก็มีพระคุณ เขาเชิญแม่ไปออกรายการแฉ เขาก็ให้ตังค์แม่ ก่อนหน้านั้นเขาก็เชิญเป็น 10 ปี เขาก็มีพระคุณ เขาให้ตังค์เรา เขาโทร. มาขอโทษเรา ก็เสียใจ เมื่อคืนนอนไม่หลับเลย เหมือนมาทำแม่ ทำให้แม่ร้องไห้ เราก็ต้องกราบขอบคุณสิ จริงไหม เป็นกุลสตรี เข้าใจหรือยัง

~

~

You might also like