เจนนี่ ทนไม่ไหว เจอคนไม่แยกแยะ แซะลูกสาว สะตอเหมือนแม่-ยาย

1,110

วันที่ 6 ก.ย. 2565 เจนนี่ ได้นำข้อความที่เข้ามาแซะลูกสาวเธอมาโพสต์อีกครั้ง พร้อมแคปชันระบายความในใจ ระบุ คอมเมนต์นี้ เป็นคอมเมนต์ใต้คลิปน่ารัก ๆ ของน้องยูจิน

~

~

ไม่คิดเหมือนกันนะ ว่าจะมีคนไม่แยกแยะและมาลงกับเด็กแบบนี้ ต่อให้เราผ่านอะไรมาเยอะก็จริง แต่ตอนนี้คิดตลอดนะ ว่าเมื่อน้องยูจินโตขึ้น จะสอนให้เค้ารับมือและเข้าใจ

~

~

กับคำพูด toxic แบบนี้ได้ยังไง คงต้องสอนให้เค้ารู้จัก ปล่อยวาง ให้อภัย และ มองข้ามมันไปให้ได้ในทุก ๆ เรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ เพราะขนาดตัวเราเอง บางครั้งยังรู้สึกมีอารมณ์กับเรื่องแบบนี้เลย เห้อออออ แม่จะอดทนให้มากที่สุดนะ

~

~

ทำไมนะเดี๋ยวนี้ใครว่าอะไรเราเรารับได้หมด แต่พอเป็นลูก มันก็อดที่จะคิดไม่ได้ แม่จะอดทน เข้าใจ และหาทางออกเพื่อนำมาสอนลูกให้ได้นะ ยูจินลูกรัก

~

~

โพสต์ดังกล่าว

จากนั้น ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว สามีและเป็นคุณพ่อน้องยูจิน ได้คอมเมนต์อีกว่า อโหสิกรรมให้นะครับ ขอให้มีความคิดเป็นผู้เป็นคนเร็ว ๆ นะครับ

~

~

รวมถึงบรรดาแฟนคลับยังแห่เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก อาทิ สุขภาพจิตไม่ดีก็ควรไปรักษาน่ะค่ะ ไม่ควรมาสร้างปัญหาให้กับคนอื่น ป่วยก็ไปดูแลตัวเอง , สุขภาพจิตไม่ดีก็ควรไปรักษาน่ะค่ะ ไม่ควรมาสร้างปัญหาให้กับคนอื่น ป่วยก็ไปดูแลตัวเอง , ไม่น่ารักเลยคะ อย่ามาว่าน้อง พร้อมบวกนะ , คนแก่อิจฉาเด็ก , ฟ้องค่ะคนแบบนี้อย่าให้มีที่ยืน ฯลฯ

คอมเมนท์ดังกล่าว

เจนนี่

You might also like