ไฮโซเพชร ยื่นมือช่วย พิ้งกี้

1,389

เส้นทางรักครั้งใหม่ ไฮโซเพชร ยื่นมือช่วยพิ้งกี้ 6กันยายน 2022 ยื่นมือช่วยภรรยาเก่า ตัดไม่ขาดเลิก 5 ปี ยังเป็นห่วงภรรยา หย่าขาดพิ้งกี้

~

~

เพื่อนสนิทเผยความลับ ยังโทรหาหลังอดีตภรรยาถูกขั-ง ยังคงเป็นที่พูดถึงกันอยู่เรื่อยๆสำหรับประเด็นของนางเอกสาว ตอนนี้ยังต้องรับชะตากรรม ประเด็นเรื่องของหุ้นที่ตกเป็นผู้ต้อง หา โกงเงินกว่า 2 พันล้าน ผู้เสียหายกว่า 9,824 คน

~

~

ล่าสุดนั้นโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปจากผู้ใช้คนหนึ่งที่มีบทสัมภาษณ์ นายอิทธิ ชวลิตธำรง หรือ ไฮโซเพชร อดีตสามี พิ้งค์กี้ หลังจากที่ทั้งคู่ได้แยกทางกัน พูดตรงๆนะ ผมสงสารน้องเขาเพราะว่าตอนจบผมมองไปไกลๆ น้องเขาจะไม่เหลืออะไรเลย คนรอบๆ เขาเอาไปหมด เพราะผมไม่สามารถจะช่วยอะไรเขาได้ เวลาผมจะระลึกถึงผู้หญิงคนนี้ มันไม่ได้มีความรักนะ มันมีแต่ความเป็นห่วง แต่มือมันล้วงไม่ถึง เป็นห่วงในที่นี้ไม่ใช่จะเอาเงินไปให้นะ ในมุมของคนอายุ 40 กว่าปี ถ้าดำเนินชีวิตแบบนี้ตอนจบจะเหลืออะไร

~

~

อย่างไรก็ตามในโพสต์ดังกล่าวชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมากบางส่วนบอกว่ารู้สึกชีวิตของนางเอกคนดังยิ่งกว่าละคร แม่คงบงการทุกอย่าง นางเชื่อแม่รักแม่เพราะนางมีแต่แม่ ขณะที่บางส่วนระบุว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องในครอบครัวซึ่งไม่มีใครรู้ดีไปกว่าคนในบ้าน

~

~

อีกฝั่งของชาวเน็ตก็บอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนในครอบครัวไม่มีใครรู้ดีไปกว่าคนในครอบครัว

ด้านเพื่อนสนิทของพิ้งกี้เผยว่า ทำไมถูกล็อค ไม่ให้เข้าเยี่ยมนางเอกสาวและแม่ และเผยอีกว่า ว่าอดีตสามีโทรมาถามไถ่เป็นห่วง

~

~

ขอบคุณ ข้อมูลจาก ข่าวดาราวันนี้ ข่าวดาราล่าสุด

~

~

You might also like