เสี่ยต้อย ทำร้ายเด็ก ม.6 อาละวาดต่อในคุก จับคนหัวโขกพื้นจนแตก

1,466

จากกรณีที่นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เขาพนม จ.กระบี่ ถูกยิงเสียชีวิตจำนวน 3 ราย

~

~

คนร้ายจัดการเผารถจักรยานยนต์จนเสียหายทั้งคัน แต่สุดท้าย ตำรวจก็สามารถจับกุมคนร้ายได้ คือ นายธีรศักดิ์ บุญเรือง หรือเสี่ยต้อย วัย 42 ปี ซึ่งคนร้ายก็ให้การวกวน ยอมรับแค่ว่าเสพยาบ้ามา 2 เม็ดก่อนเกิดเหตุ แล้วขับรถไปชนกับรถจักรยานยนต์ จากนั้นก็ใช้ปืนลูกซองยิงใส่กลุ่มผู้ตายทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ไฟไหม้ รถติดไฟตั้งแต่ตอนชนกัน ไม่ได้เป็นคนเผา

~

~

ล่าสุด วันที่ 7 กันยายน 2565 โหนกระแสรายงานว่า หลังจากตำรวจจับกุมตัวนายธีรศักดิ์ได้ ก็พามาที่ห้องขัง สภ.เขาพนม จ.กระบี่ ตั้งแต่เย็นเมื่อวานนี้ (6 กันยายน) เข้าไปได้ไม่นานก็ได้ยินเสียงโวยวายจากห้องขัง พบว่า นายธีรศักดิ์พอเห็นตำรวจก็ทำทีแกล้งหลับไม่พูดอะไร พอตำรวจออกมา ก็ทำเสียงดังลั่นโรงพักอีก

~

~

รอบนี้ตำรวจเข้าไปดูอีกครั้ง พบว่า นายธีรศักดิ์อาละวาดหนัก ชกต่อยกับผู้ต้องหาร่วมห้อง และจับผู้ต้องหาชายรายหนึ่งกดหัวโขกกับพื้นปูนจนเลือดออกเต็มพื้นห้อง ตำรวจจึงต้องใช้ไม้ง่ามและอุปกรณ์สำหรับขาร์จเข้าจับตัว พร้อมกับแยกผู้ต้องหาที่ถูกทำร้ายมาอีกที่ เพราะเกรงว่านายธีรศักดิ์จะอาละวาดอีก

~

~

เฟซบุ๊ก Thai PBS ศูนย์ข่าวภาคใต้ รายงานว่า นายธีรศักดิ์ ให้การสารภาพว่า สาเหตุที่ก่อเหตุคือ มาจากการเสพยาเสพติดจนควบคุมตัวเองไม่ได้ ก่อนที่ช่วงเที่ยงวันนี้ พนักงานสอบสวนเตรียมสอบปากคำเพิ่มเติม แต่จะไม่นำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ เพื่อความปลอดภัยของผู้ต้องหา จากนั้นจะขออนุมัติศาลกระบี่ฝากขังในวันพรุ่งนี้ คัดค้านการประกันตัว

~

~

เบื้องต้น ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควรแก่พฤติการณ์, ยิงปืนในที่สาธารณะ และเสพยาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า)

You might also like