เบลล่า ราณี เจ้าแม่พรีเซนเตอร์คนใหม่ งานเข้ารัวๆ แบรนด์จองตัวหัวจรดเท้า

1,117

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่โสดแล้วปังอย่างมาก โดยนางเอกสาวชื่อดัง เบลล่า ราณี แคมเปน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ

~

~

Lazada 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ที่ อาคาร SIAMSCAPE ชั้น 1 สยามสแควร์ วันก่อน 6ก.ย.65 ภายหลังจบกิจกรรม เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตช่วงนี้ที่งานปังงานรุม พรีเซ็นเตอร์เข้ารัวๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า

~

~

ตอนนี้พรีเซ็นเตอร์จับจองตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้ว ขอบคุณมากๆค่ะ เดี๋ยวก็จะได้เห็นหน้ากันบ่อยหน่อยนะคะ ยังมีส่วนที่ว่างอยู่นะคะ ถามผู้จัดการได้ กลายเป็นคนชอบทำงานงาน ไม่ใช่ชอบขนาดนั้นค่ะ กำลังดี เราก็ทุ่มเทให้กับงาน ทำได้ทุกอย่างค่ะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจ แฟนคลับด้วยนะคะ มีงานต่างประเทศด้วย ก็ออก AEC นิดหน่อย ก็จะมีพรีเซ็นเตอร์ของกัมพูชา และ สปป.ลาว เร็วๆนี้ใกล้จะได้ชมกันแล้ว

~

~

เดี๋ยวน่าจะได้ไปเปิดตัวด้วย รอติดตามด้วยนะคะ สำหรับประเทศเพื่อนบ้านก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ถ้าไม่ชนกับผลิตภัณฑ์ตัวไหนก็ยังรับได้ จริงๆ ก็มีปฏิเสธไปบ้างเหมือนกัน คือรับไม่ได้เพราะสินค้ามันชน เขาก็รู้จักเรา พอจะมีฐานแฟนคลับเพราะเขาดูละครไทย เหมือนเขารู้จักเราอยู่แล้ว ดูผลงานมาตลอด

~

~

ดูบุพเพสันนิวาส ไปออนแอร์ สปป.ลาว เขาบอกว่าทุบสถิติโรงเต็ม รอบเต็ม

เป็นการสร้างปรากฏการณ์เลย ตอนนี้ก็ตื่นเต้นมากที่จะได้ไปเจอแฟนๆ ที่ สปป.ลาว อยากจะไปเจอทุกคนแล้ว ก็ต้องฝึกพูดภาษาลาว ยากเหมือนกันค่ะ ผิดนิดนึงคือแกว่งเลย ไม่ใช่แล้ว กลายเป็นแบบพี่แจ๊ค พูดไทย สนามบินแตก สาธุค่ะ จริงๆ เคยได้แว้บๆ ไปเพื่อนบ้านอยู่เหมือนกัน ก็คึกคักกันมากๆ ตอนนี้เป็นไอดอล โสดแล้วสวยไปเลย คนเอาไปคอมเมนต์กันว่าขนาดเบลล่ายังโสด

~

~

ไม่เกี่ยว อันนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจส่วนบุคคล เราก็มีเวลาได้ดูแลตัวเองมากขึ้นแล้วเราก็ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองด้วย ก่อนหน้านี้อาจจะรู้สึกไม่มีเวลาไปเสียทีเดียว แต่ตอนนี้รู้สึกว่าเราต้องดูแลตัวเองสอดแทรกไปในทุกนาทีของเรา

~

~

รู้สึกยังไงบ้างที่คนชมว่าถึงจะโสด แต่ก็สวยและดูมีความสุข คำแรกขอบอกว่าไม่เกี่ยวแล้วกัน เรารู้สึกมั่นใจมากขึ้น

รู้สึกมีแรง มีพลังบวกที่จะส่งไปให้ทุกคน อยากบอกอะไรผู้หญิงที่ยกเราเป็นไอดอล อยากให้ผู้หญิงทุกคนมั่นใจค่ะ ไม่ว่าเราจะมีหน้าตาเป็นยังไงก็ตาม เบลว่าสำคัญที่สุดคืออินเนอร์ของเรา การมีความสุขจากภายในมันจะถูกส่งออกมาสู่ภายนอก รวมถึงการดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย ทานอาหาร อันดับแรกคือเราต้องรักตัวเองค่ะ แล้วทุกอย่างก็จะสดใสออกมาจากภายในค่ะ

You might also like