โพสต์ล่าสุดขวัญ หลังแม่บ้านบอกให้กินข้าวจานเดียว กับสุนัข

2,232

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เพจ เจ๊มอย108 V1 ได้ออกมาโพสต์ข้อความเป็นโพสต์ของอดีตแม่บ้านของดาราดังท่านหนึ่งโดยเธอเล่าประสบการณ์ชีวิต

~

~

ที่ไปทำงานบ้านดาราดังว่า… เราเดินทางไปรามอินทราวันที่ 29 สิงหาคม ตอนคุยบอกว่าดูแลน้องหมาน้องแมวอย่างเดียว งานบ้านไม่ต้องทำเพราะมีแม่บ้านอยู่แล้ว พอไปถึงบ้านทุกอย่างต้องทำจ้า ทำงานเลี้ยงน้องหมา 24 ชม.จ้า ห้ามนอนจะได้พักตอนที่ไม่มีงานจริงๆ ได้นอนแค่ 1 ชม.หรือน้อยกว่านั้น

~

~

จากที่คลุกข้าวให้สุนัข ให้เราเอาจานนั้นไปกินข้าวนี่คือบ้านดาราดังนะคะ อะไรคือเข้าห้องน้ำแล้วไม่ล้าง เราทำไม่ไหวแล้วขอลาออก บอกให้รอคนใหม่มาก่อนแล้วค่อยออก เราก็รอพอมีคนใหม่เข้ามาไล่เรากับน้องออกเลย เราขอนอนคืนหนึ่งก็ไม่ให้นอน จะส่งเรานั่งรถตู้แต่เราไม่ไปบอกว่าถ้าเกิดอยากให้กลับจริงๆให้ออกค่ารถตู้ให้ แล้วหารถส่วนตัวไปส่งถึงที่ เขาก็หารถให้และออกค่าแท็กซี่ให้ แต่ค่าแรงที่เรากับน้องทำ 3 วันไม่ให้ แล้วตอนมาที่บอกจะจ่ายค่ารถให้คือไม่ให้ วีรกรรมของบ้านนี้มันเยอะกว่านี้ พูดไม่หมดใครอยากรู้ทักมา

~

~

งานนี้เมื่อชาวเน็ตได้เห็นคำก็คาดเดากันไปต่างๆ นานา และมีหลายคนที่พุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศหาคนเลี้ยงสุนัขและแมว ล่าสุดสาวขวัญได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐนิวส์โชว์แล้วว่า

~

~

ข่าวนั้นขวัญเองค่ะ แต่ไม่เคยมีพฤติกรรมแบบแม่บ้านคนนั้นออกมาพูดเลย พร้อมเล่าว่าตนได้รับแม่บ้านมาสองคนเพื่อดูแลสุนัขและแมว โดยให้ทั้งสองทดลองงานและกินอยู่ที่บ้านก่อน ซึ่งทำงานไปได้เพียงสามวันแม่บ้านกลับทำสุนัขตัวหนึ่งของตนเกือบไม่มีชีวิตอยู่ ตนจึงให้ออก

~

~

และหลังจากนั้นเมื่อเข้าไปดูที่เฟสบุ๊คของสาวขวัญก็ได้โพสต์คลิปโต้กลับเรื่องราวดังกล่าวทันทีระบุว่า นอนวันละ 1 ชม.ค่ะ

คลิป

You might also like