โซเชียล ซัดกลับขวัญ พูดไม่จริง ไม่ได้ไล่ออก แต่แม่บ้านออกเอง

1,351

เรียกได้ว่าเป็นกระแสดราม่าชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับ ขวัญ อุษามณี ที่แม่บ้านออกมาบอกว่าใช้เลี้ยงสุนัขทั้งวันทั้งคืน แถมกินข้าวชามเดียวกับสุนัข

~

~

ล่าสุดสาวขวัญก็ได้ออกมา เคลียร์แบบหนังคนละม้วน โต้กลับปมดราม่าแม่บ้าน ประเด็นร้อนบนโซเชียล กรณีดราม่าแม่บ้านดาราดังใช้งานเยี่ยงทาส เลี้ยงน้องหมา 24 ชม. และยังให้กินข้าวจานเดียวกัน… นางเอกสาวคนดังอย่าง “ขวัญ อุษามณี” เป็นหนึ่งคนที่ถูกโยงกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งสาวขวัญ ตอบชัดเจน ว่าเป็นตนเองจริง แต่เรื่องไม่ใชอย่างนั้นทั้งหมด

~

~

ขวัญ อุษามณี เล่าว่า เป็นการต้องลงกันว่าให้ทดลองงาน 2 วัน ค่าจ้างเขาคือ เขากินอยู่อาหาร อยู่กับเรา เขาทำจนกระทั่งสุนัขขวัญเข้าโรงพยาบาล แล้วคุณหมอก็ตรวจไม่ได้ เพราะว่าน้องหมาไม่มีน้ำ ตรวจเลือ-ดไม่ได้ เราก็เลยให้เขาออก และเด็กคนที่ดูแลน้องหมา ก็ไม่พาไปโรงพยาบาลด้วย ขวัญจะจ้างคนๆนึง เราจ่ายเขาถูกป่ะคะ แต่เขามาทำให้หมาขวัญเกือบไม่รอด หมาขวัญช่วยตัวเองไม่ได้เดินไม่ได้ พะงาบพะงาบ เราถึงจ้างคนมาป้อนน้ำ ป้อนอาหารให้น้องหมา ส่วนเรื่องให้เขาทานข้าวกันจานข้าวหมา

~

~

ไม่มี ใครจะทำแบบนั้น พนังงานในออฟฟิศก็อยู่ที่บ้านขวัญ ถ้าขวัญทำแบบเนี่ยเท่ากับว่าพนักงานขวัญ 4-5 -6-7 คน ที่อยู่ในออฟฟิศก็ต้องมีความผิดปกติในภาวะจิตใจเหมือนกันหมดแล้ว นอกจากนี้ สาวขวัญ ยังไม่โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด กับข้อความที่ว่า นอนวันละ 1 ชั่วโมงค่ะ

~

~

และฝั่งทางด้านของชาวโซเชียลรายหนึ่งก็ได้เผยว่า แต่กอ่นหลานเคยอยู่บ้านหลังนี้มาแล้วแต่อยู่ไม่ได้เพาะใช้งานหนักมาก และมีคอมเม้นต์อีกมากมายเช่น เขาไม่ได้ไล่ แม่บ้านขอออกเอง เพราะทนไม่ไหว แต่เขาไม่ให้ออก ค่ะ จนมีคนใหม่มา เขาเลยไล่ตอนดึกๆอันนี้มองแบบกลางๆก็เชื่อนะเพราะชาวบ้านตาดำๆการได้ทำงานในบ้านดาราถือว่าสุดยอดแล้วและหากทำดีจริงๆแม่บ้านคงรัก ไม่มีใคที่จะทำกับเจ้านายหรอกแต่ก็เข้าใจเพาะมาตรฐานชีวิตความคิดของชนชั้นสูงมันต้องอยู่บนกองเงินกองทองมากกว่าที่จะเข้าใจความรุ้สึกของคนจนๆและที่เป็นข่าวทุกวันนี้เพราะโซเชี่ยลมันแรง

ตามข่าวที่บอกคืออยู่แค่ 3 วันเองค่ะ แถมจะเบี้ยวไม่ให้ค่าแรงอีก ตามกฏหมายกรมแรงงานแล้ว ถึงจะเป็นช่วงทดลองงานแต่ก็ต้องมีค่าแรงให้กับลูกจ้างค่ะ….. และเห็นบอกอีกว่าพอได้คนมาก็ไล่ให้ออกจากบ้านเลย ต้องเส พข่าวให้เข้าใจค่ะ

เรียกได้ว่าเรื่องทำท่าว่าจะไม่จบง่ายๆ เพราะมีทั้งคนเห็นใจแม่บ้าน และบางส่วนบอกว่าแม่บ้านพูดเกินไป

~

~

You might also like