โซเชียลขุดคลิป ใบเตย เป็น VVIP แทบทุกแบรนด์เนม ทำไมดูรวยมาก

936

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ได้กำลังเป็นประเด็นร้อนชวนที่อยู่ในความสนใจของประชาชน กรณีที่กรมสอบสวนพิเศษ หรือ DSI ออกหมายเรียกอีก 4 คน ในคดีคดี Forex-3D ซึ่งมี ดีเจแมน พัฒนพล

~

~

และ ใบเตย อาร์สยาม อยู่ในรายชื่อด้วย อย่างไรก็ตาม ทนายเจมส์ นิติธร เปิดเผยว่า ทั้งคู่ยังไม่ได้รับหมายเรียก ขณะที่โลกออนไลน์มีการขุดคลิปเมื่อครั้งที่ ใบเตย อาร์สยาม เปิดบ้านให้เข้าไปชมคลังเก็บกระเป๋าแบรนด์เนม

~

~

มาโพสต์ให้ชาวโซเชียลได้ถกประเด็นกัน โดยในรายการดังกล่าว ใบเตย เปิดเผยว่า เป็น VVIP แทบทุกแบรนด์เนม บางแบรนด์ต้องซื้อรวมกันทั้งปีไม่ต่ำกว่า 15 ล้านบาท ถึงจะได้เป็น ซึ่งตอนที่ช้อปปิ้งก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่ายอดจะถึง

~

~

พอได้ของขวัญพิเศษในฐานะ VVIP ถึงได้รู้ ก็แอบตกใจเหมือนกัน ขณะแจ็คกี้ พิธีกรก็แซวว่า ช้อปเดือนละ 5 ล้าน ยอดต้องถึงอยู่แล้ว นอกจากนี้ ใบเตยยังเผยราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมที่สะสมไว้แบบไม่มีกั๊ก

~

~

จนชาวโซเชียลแห่คอมเมนต์ตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมใบเตยถึงดูรวยมาก แบบก้าวข้ามขั้น มีเงินซื้อของแบรนด์เนมมากมายทั้งรองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ แถมช่วงที่ผ่านมายังใช้ชีวิตอู้ฟู่กินหรูอยู่สบาย ทั้งที่เป็นช่วงCV ที่ดารานักร้องไม่ค่อยมีงานกัน

~

~

You might also like