ขวัญ อุษามณี ให้เงินเดือน

2,074

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละ สำหรับ นางเอกมากฝีมืออย่าง “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก

~

~

และมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก ซึ่งแม้ตอนนี้จะผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระแล้ว

~

~

ปัจจุบันอายุ 34 ปี และยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานละคร งานถ่ายแบบ งานอีเว้นท์ และอีกมากมาย

~

~

แถมหุ่นก็เป๊ะปังมากๆอีกด้วยสมกับที่ ขวัญ ขยันออกกำลังกาย ทุกวันนี้เป๊ะปังทั้งรูปร่างหน้าตา

เธอดูแลตัวเองดีมากกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรได้เลยคะไม่แปลกใจเลยทำไมทุกวันนี้ถึงมีแต่คนติดตาม แถมยังเป็นนางเอกสาวที่เก่งมากๆอีกด้วย

~

~

และสำหรับ กรณีที่มีสาวรายหนึ่งออกมาแ ฉ ด า รา ที่จ้างให้ไปดูแลน้อง ห ม า ที่บ้าน เพราะพอไปถึงแล้วก็ใช้ให้ทำงานบ้านด้วย แถมยังต้องดูแลน้อง ห ม า ตลอด 24 ชั่วโมงจนมีเวลานอนเพียง

~

~

1 ชั่วโมงหรืออน้อยกว่านั้น ซ้ำร้ายยังให้ใช้ชามที่คลุกข้าวน้อง ห ม า มาใส่ข้าวกินด้วย

ซึ่งไม่นานนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “ขวัญ อุษามณี” ก็ได้ออกมาเปิดใจเลยว่าเป็นขวัญเอง แต่เรื่องราวไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย และที่สำคัญแม่บ้านคนนี้

ยังทำให้น้องหมาขวัญเกือบตายจนต้องส่งตัวเข้าโรงพยาบาลด่วน พร้อมกับงัดภาพจากกล้องวงจรปิดออกมาให้เห็นเลยว่าแค่ช่วงเวลา 2-3 ทุ่มก็ปิดไฟนอนกันหมดแล้ว ไม่ได้ใช้งานจนไม่มีเวลานอนเหมือนที่อีกฝ่ายอ้าง

นอกจากนี้ถ้าไปดูโพสต์เก่าตอนที่ ขวัญ ประกาศรับสมัครคนมาดูแลน้อง ห ม า-แ ม ว นั้น ก็ให้เงินเดือนที่เหมาะสม เพราะคนดูแล ห ม า-แ ม ว นั้นมีเงินเดือนอยู่ที่ 9,000-15,000 บาท ไม่รวมโบนัสเอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

โดยย้อนไปเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ขวัญ ก็เคยออกมาประกาศรับสมัครว่า “รับสมัครด่วนนะคะ ขอคนรักน้อง ห ม า น้อง แ ม วนะคะ หรือ มีความรู้ดูและน้อง ห ม า สูงอายุ เบื้องต้นนะคะ”

โดยมีรายละเอียดว่า ดูแลน้องๆ ห ม า + แ ม ว อาบน้ำ-ให้อาหาร หยุด 1/ อาทิตย์ มีประกันสังคม มีโบนัสพิเศษ ทุก 3 เดือน รายได้ 9,000-15,000 บาท ไม่รวมโบนัส

~

~

เรียกได้ว่ารายละเอียดของงานและค่าตอบแทนที่ขวัญตั้งไว้ให้คนดูแลน้อง ห ม า-แมวก็ดูสมเหตุผลดี

ส่วนเรื่องนี้ใครจะพูดจริงหรือโกหกก็ต้องรอติดตามกัน เพราะทางอดีตแม่บ้านก็ยืนยันว่ามีการใช้ทำงานบ้านจริงและ ห ม า ขวัญก็ ป่ ว ย อยู่แล้ว

เธอไม่ได้เป็นคนทำให้ ป่ ว ย ในขณะที่ขวัญก็ยืนยันว่าไม่ได้เป็นแบบนั้น และเรื่องชามคลุกข้าวหมาก็ไม่มีใครที่จะบ้าทำแบบนั้นแน่นอน เพราะบ้านของขวัญยังมีพนักงานอีก ซึ่งถ้าทำแบบนั้นจริงพนักงานก็จะต้องเห็น

และมองว่าการที่ให้อดีตแม่บ้านออกไปนั้นก็เพราะอยู่ในช่วงทดลองงาน

และในเมื่อทำได้ไม่ดีก็ต้องถูกให้ออกอยู่แล้วเป็นเรื่องธรรมดา เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะจบลงยังไงนั้นก็ต้องรอติดตามกัน

You might also like