สาวสติแตก อาบน้ำเสร็จ เจอรอยมือปริศนาที่หลัง

1,103

วันที่ 8 กันยายน 2565 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ของอังกฤษ เผยเรื่องราวจากหญิงสาวรายหนึ่ง ผู้ใช้บัญชี TikTok @haribeavis เธอได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอแชร์ประสบการณ์แปลกประหลาด ภายหลังจากเธออาบน้ำเสร็จ ออกมาจากห้องน้ำ ปรากฏว่าเมื่อส่องกระจกดู เธอก็พบรอยนิ้วมือปริศนาโผล่ขึ้นมาที่บริเวณหลัง สร้างความตกใจเป็นอย่างยิ่ง

~

~

ฮาริ บีวิส สาวเจ้าของโพสต์ เผยคลิปวิดีโอที่แสดงให้เห็นว่า เธอกำลังนุ่งผ้าเช็ดตัวยืนอยู่ในอาการตกใจ สีหน้าไม่โอเค เธอบอกว่าเธอสติแตก รู้สึกเป็นลางไม่ดี เมื่อสังเกตเห็นรอยดังกล่าวนี้ ฉันจะโชว์ให้พวกคุณเห็นถึงสิ่งที่ประหลาดที่สุดเท่าที่เคยมีมา หญิงสาว กล่าว

~

~

บีวิส เล่าว่า เธอเพิ่งอาบน้ำเสร็จ หลังจากไปอาบแดดมาตลอดช่วงเช้า ซึ่งเธอใช้มือทั้งสองข้างอยู่กับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กและโทรศัพท์ ไม่เคยเอามือไปจับหลังเลย ระหว่างนั้นเธอก็สลับเป็นกล้องหลัง ถ่ายให้เห็นด้านหลังของเธอในกระจก พร้อมกับถามว่า “มีใครอธิบายให้ฉันฟังได้ไหมว่า ทำไมมีรอยแดดเป็นรูปมืออยู่บนหลังฉัน ? มันมีสี่นิ้วอยู่ตรงนั้น

แดนนี่ (เพื่อนหรือแฟนหนุ่ม) ยังไม่ตื่น ไม่มีใครแตะต้องตัวฉัน ฉันใช้สองมืออยู่ตลอด ทั้งจับโทรศัพท์คุยแชต อ่านอีเมล ตัดต่อคลิป ฉันตกใจมากจริง ๆ บีวิส กล่าว โดยกลัวว่ามือจะเป็นรอยจากพลังงานบางอย่าง ซึ่งจะต้องจับตัวเธอนานมากพอถึงจะเป็นรอยแดดแบบนี้ได้

~

~

โดยภายหลังจากคลิปวิดีโอของเธอถูกแชร์ออกไป ก็ได้รับความสนใจจากผู้ใช้โซเชียลจำนวนมาก ทว่าหลายคนเข้าใจว่า ไม่น่าจะมีสิ่งอะไรผิดปกติหรือน่ากลัว เชื่อว่ามันน่าจะเป็นแค่ รอยผิวสีแทน

~

~

ชาวเน็ตกล่าวทำนองว่า ดูจากจุดที่สัมผัสแล้ว เหมือนจะเป็นรอยผิวแทนจากแดดครีมกันแดด ตอนทาครีมอาจจะมีครีมติดที่มือ แล้วเผลอไปลูบหลังหรือเปล่า เมื่อออกไปเจอแดดเลยเกิดเป็นรอยเช่นนี้

ภายหลังจากได้อ่านความเห็นจากชาวเน็ต หญิงสาวก็ถึงบางอ้อ ยอมรับเธอพลาดไปแล้วจริง ๆ “ฉันมันโง่เง่ามาก ขอบคุณทุกคน ฉันไม่กลัวแล้ว บีวิส กล่าว

~

~

ชมคลิป

You might also like