แอนนา เล่าความฝันถึง แตงโม เผยข้อความที่เพื่อนมาบอก

2,317

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ แอนนา วรินทร วัตรสังข์ พิธีกร นางแบบ ชื่อดังในวงการบันเทิง ที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวให้กับ แตงโม นิดา ซึ่งหลังจากข่าวการจากไปของ แตงโม นิดา ทำให้แอนนากลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว

~

~

ล่าสุด แอนนา ได้มานั่งพูดคุยในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง และถูกเจ๊คิ้มถามคำถามที่หลายๆ คนอยากรู้เกี่ยวกับความนิยมที่ได้มาเพราะชีวิตของเพื่อนที่จากไป ซึ่งแอนนายอมรับว่าจริง พร้อมกับบอกว่า

~

~

ความนิยมพุ่งเร็วมาก ยอดฟอลโลว์ขึ้นเยอะมาก คนมองว่าได้สิ่งเหล่านี้มาจากชีวิตเพื่อน?

ถูกต้อง ไวมากเลยนะจากข่าวของเพื่อน เพิ่มทุกช่องทางจากล้านกว่าๆ มาเป็น 6 ล้าน ค่าโฆษณาทั้งหมดเอาไปทำบุญหมดเลย หนูไม่เก็บเอาไว้ แล้วเพื่อนก็ให้ๆ เยอะมาก แต่ถ้าเลือกได้ หนูไม่ได้อยากมียอดฟอลโลว์สักคนเดียว หนูยอมเสียฟอลโลว์ทั้งหมดเลย ถ้าให้เพื่อนกลับมาได้ หนูยอมเสียนะ

เพื่อนคนนี้ไม่ใช่เพื่อนที่ฉาบฉวย แต่เป็นเพื่อนที่รักกัน คบกันมานาน ไทม์ไลน์ในการคบกันมานาน 10 กว่าปี แล้วเราคบกันในทุกช่วงชีวิต เขาล้ม เราก็ล้ม ชีวิตเขาลุก เราก็ช่วยกันลุก แล้วปีที่ผ่านมาทั้งปี เราช่วยกันจนลุกขึ้นมาได้

~

~

ทุกวันนี้หนูฝันถึงเขาบ่อยนะ ฝันถึงในทางที่ดีตลอด หนูสบายใจขึ้นมาก รู้สึกดีขึ้นมาก เพราะฝันว่าเห็นผู้หญิงใส่ชุดสีขาวเดินมา เก่งมากเลยแอนนา ฉันภูมิใจในตัวเธอจังเลย เธอไม่ต้องห่วงฉันแล้วนะ ตอนนี้ฉันสบายใจแล้ว ฉันดีแล้ว

ตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าใครมาบอก แล้วตอนนั้นง่วงนอนมาก นั่งอยู่บนเครื่อง พอลงมาก็คิดว่าใช่เพื่อนหรือเปล่า เขามาบอกว่าเขาสบายแล้วนะ ไม่ต้องห่วงแล้ว ให้เราปล่อยวาง หลังจากนั้นหนูก็ปล่อยวาง หลังจากนั้นก็ฝันว่าเขาไปวิ่งเล่นในที่ที่สวยงาม ก็เลยไม่เครียดในช่วงหลัง

~

~

You might also like