ชีวิตที่ไม่ธรรมดา เนสตี้ สไปร์ทซี่ สวยสับ รวยเป็นล้านในวัย 16 ปี

1,081

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนสวยถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลดัง คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เนสตี้ สไปร์ทซี่ หรือ นิพิฐพงศ์ รักตน เน็ตไอดอล ชาวจังหวัดพังงา ที่โด่งดังตั้งแต่อายุ 10 ขวบ จากการอัดคลิปรีวิวการแต่งหน้า สอนแต่งหน้าผ่านการไลฟ์เฟซบุ๊กของตัวเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ เนสตี้ สไปร์ทซี่ เคยมาเปิดใจพูดถึงชีวิตของตัวเอง

~

~

ในรายการแฉ ของพิธีกรปากกล้า มดดำ คชาภา

จากเน็ตไอดอลใน วัย 10 ขวบ ในวันนั้น กลายเป็นสาวสะพรั่งวัย 16 ปี เนสตี้ สไปร์ทซี่ ก็ได้เปิดใจว่า ช่วงนี้มาอยู่กรุงเทพฯ 2 เดือน เพราะปิดเทอม ที่เห็นผมยาวคือ ต่อผม ถ้าเปิดเทอมก็เอาออก กลายเป็นนักเรียนชายเหมือนเดิม ที่ผ่านมาตนเองก็เดินทางไปๆ มาๆ ระหว่างกรุงเทพฯ

~

~

และพัทลุง ตอนนี้เลยอยากเก็บเงินซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ เป็นของตัวเอง

เพราะทุกวันนี้เวลาบินมาทำงานก็ไปอยู่บ้านน้า เป็นบ้านหลังเล็กๆ ตอนนี้ขอเก็บเงินซื้อบ้าน เพราะอีกไม่นานก็จะมาเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ การทำงานก็จะสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเดินทาง นอกจากนี้ เนสตี้ สไปร์ทซี่ เน็ตไอดอลดัง ยังเล่าย้อนไปถึงจุดเริ่มต้นที่ทำให้โด่งดังว่า เป็นเพราะเห็น

~

~

คุณแม่ เล่นเฟซบุ๊ก ยูทูบ เรารู้สึกอยากหาเงินดูแลครอบครัว

เพราะที่บ้านยากจน พ่อแม่ทำงานหาเช้ากินค่ำ วันๆ แทบไม่พอกินด้วย เวลานอนก็นอนรวมกันในห้องโถง เราเคยดูละคร เห็นในทีวีมีห้องคุณลูก ห้องคุณพ่อคุณแม่ เราก็อยากมีห้องส่วนตัวแบบนั้นบ้าง เคยบอกแม่ว่าเราจะทำให้ได้ โดยงานแรกในชีวิตตื่นเต้นมาก ได้เงิน 500 บาท ไลฟ์ให้เขาไป

~

~

3 ชั่วโมง จากนั้นงานที่ 2 ยิ่งตื่นเต้น เพราะแค่ถ่ายรูปถือสินค้าได้เงินมา 10,000 บาท

ตอนนั้นยังไม่รู้จักค่าตัวอะไรเลย บอกพี่เขาว่าให้เท่าไรเอาหมด ให้หนูทำงานอะไรก็ได้ ทุกงานก็เอาเงินให้แม่เก็บไว้หมด ใช้เวลาเพียง 2 เดือน ก็ได้เห็นเงิน 1 ล้านบาทแล้ว ซึ่งมันเร็วมาก แต่ที่ผ่านมาสามารถซื้อบ้านได้แล้ว 2 หลัง ซื้อวัวให้พ่อประมา 30-40 ตัว ซื้อรถยนต์ให้พ่อ 2 คัน

~

~

ซื้อรถยนต์ให้แม่ 1 คัน มีที่ดินอีกหลายที่ ก่อนหน้านี้มีแค่สวนยาง ตอนนี้มีสวนปาล์มแล้ว สำหรับสิ่งที่อยากทำต่อจากนี้ คือ พอย้ายเข้ากรุงเทพฯ จะต้องมีรถ 1 คัน มีบ้าน 1 หลัง และต่อไปจะประกวดมิสทิฟฟานี่ และ มงต้องลงหนูให้ได้ ตั้งเป้าหมายไว้เราจะได้เตรียมตัวและมีความมั่นใจ

You might also like