เปิดราคาต่างหูมุก ที่ กระติก-แซน มอบให้ คุณแม่ ของแตงโม

931

หลังจากที่วันนี้ ศาลจังหวัดนนทบุรี นัดคุ้มครองสิทธิและสอบคำให้การจำเลยในคดีการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา

~

~

โดยจำเลยในคดีทั้ง 6 คน ได้มีการพูดคุยเจรจาไกล่เกลี่ยร่วมกันกับผู้เสียหายต่อหน้าศาลนานกว่า 4 ชั่วโมง กระทั่งท้ายที่สุด จำเลยได้ตกลงทำสัญญาประนีประนอมกับนางพนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม และชดใช้ค่าเสียหายต่อหน้าศาลแล้วในส่วนของคดีแพ่ง

~

~

โดยข้อตกลงคือ วางเงินสด 4 แสนบาท แคชเชียร์เช็ค 1.6 ล้าน รวมทั้งหมด 2 ล้านบาท ต่อหน้าศาล ซึ่งในจำนวนนี้ คือ ยอดรวมทั้งหมด 6 คน และได้ทำสัญญาให้เงินรายเดือน เดือนละ 30,000 บาท เป็นเวลา 20 ปี โดยไม่ตกถึงทายาท ทำให้นางพนิดาพอใจจึงได้ถอนคำร้องขอเป็นโจทก์ร่วมในคดีอาญาด้วย

ทั้งนี้ นางภนิดา ได้ยอมรับเงื่อนไข และไม่ร่วมเป็นโจทก์ฟ้องในคดีนี้ จากนั้นได้รับเงินสดจำนวน 400,000 บาท กับแคชเชียร์เช็คอีก 2 ฉบับ ฉบับละ 800,000 บาท รวมเป็น 2,000,000 บาท พร้อม ต่างหูมุก ที่แซนและกระติก มอบให้เป็นกรณีพิเศษ แอบเดินลงออกจากศาลไปโดยไม่ให้สัมภาษณ์สื่อแต่อย่างใด

~

~

กระติก อิจศรินทร์ เปิดเผยหลังออกมาจากศาลว่า บรรยากาศการพูดคุยกันกับคุณแม่ในวันนี้เป็นไปด้วยดี ทักทายปกติ และยังชมคุณแม่ว่าดูหน้าตาสดใสขึ้น ดูเด็กลง หลังเสร็จสิ้นกระบวนการวันนี้ ก็รู้สึกสบายใจขึ้น

~

~

ขณะที่ แซน วิศาพัช กล่าวว่า บรรยากาศการพูดคุยในห้องพิจารณาคดีเป็นไปได้ด้วยดี เมื่อเจอหน้ากันคุณแม่ก็ยิ้มแย้มทักทายและรับไหว้ โดย ตนและกระติกได้ร่วมกันมอบของขวัญให้กับคุณแม่เป็นต่างหูมุกหนึ่งคู่ มูลค่าประมาณ 5 หมื่นบาท ซึ่งเลือกจากความเหมาะสมที่คิดว่าคุณแม่น่าจะชอบ ตอนที่มอบให้คุณแม่ก็ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยที่ให้เป็นการให้ของขวัญที่อยากมอบให้ผู้ใหญ่เท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวกับกับเรื่องคดี

สำหรับจำเลยอีก 4 คนที่เหลือ หลังเสร็จสิ้นกระบวนการ ก็รีบเดินทางออกจากศาลและขึ้นรถกลับไปทันที

~

~

You might also like