ณวัฒน์ รับโกรธ ต.น. ท้ามาเจอที่ออฟฟิศ ถ้ารัก อิงฟ้า จริง อีก 3 ปี ค่อยคุยกันใหม่

984

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่กำลังพูดถึงกันอย่างมากซึ่งหลังจากที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้เคลียร์ใจกับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022

~

~

เผยถึงมาตรการในการจัดการชีวิตอิงฟ้าหลังจากนี้ ทั้งลงมาดูแลเองทุกเรื่อง ทั้งงานและเรื่องส่วนตัว ไปไหนต้องไลน์บอก ล่าสุด ณวัฒน์ ได้เปิดใจอีกครั้ง

~

~

~

~

หลังไลฟ์ชี้แจงเรื่องดังกล่าว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มี เป็กกี้ ศรีธัญญา และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

~

~

ก่อนจะออกมาไลฟ์พี่เห็นการเปลี่ยนแปลงของ อิงฟ้า มีอะไรที่ผิดปกติไหม ณวัฒน์ น้องเป็นคนที่เต็มที่อยู่แล้ว ประมาณสักเดือนกว่า ๆ ที่ผ่านมามีความรู้สึกว่าน้องจะมีโมเมนต์บางโมเมนต์ที่เรารู้สึกได้ว่า

~

~

แล้วน้องไปทำงานค่อนข้างตรงเวลา แต่หลังๆ อาจจะดูช้าลงบ้าง แล้วมีคนแจ้งมาว่าไปเจอที่นู่นบ้าง ที่นี่บ้าง เวลายามค่ำคืน หลังจากที่รถกองไปส่งที่คอนโดก็ไปที่นู่น ที่นี่บ้าง ก็เป็นห่วงเป็นใย เห็นว่ามีคนเข้ามาในชีวิตก็คือ ต.น. ก็เลยต้องโฟกัสมากขึ้น ต้องยอมรับนะครับ จะเรียกว่ากล่าวหาเลยก็ได้ คนที่ชื่อ ต.น. เนี่ย มาทำให้วิถีของคนที่มีความรับผิดชอบเนี่ย

ได้มีความรับผิดชอบที่ลดลงบ้าง เพราะว่าค่อนข้างที่จะจู่โจมค่อนข้างเยอะ และพยายามแสดงสัญญาลักษณ์อยู่ตลอดเวลา เช่น ส่งดอกไม้ตามที่ต่าง ๆ โพสต์นู่น ทำนี่ แล้วก็พยายามไปคุยข้างหลังถึงความมุ่งมั่นที่จะพยายามเข้ามาสนิทกับอิงฟ้า มันแน่นอนผู้หญิง งานเยอะ ๆ เป็นคนที่ติสต์ ๆ ด้วย พอถูกจู่โจมมาก ๆ ก็อาจจะลำบาก

ก็มีความเปลี่ยนแปลงมองได้เห็น พอเอ่ยถึง ต.น. เห็นว่าเรียกเข้าไปพบที่ออฟฟิศด้วย ได้คุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นยังไงบ้าง ณวัฒน์ เรียกอิงฟ้าเข้ามา แต่ ต.น. เรียกยังไงเขาก็ไม่มาหรอกครับ เพราะเขาไม่ใช่ลูกน้องผม พี่เคยเรียกเข้ามาไหม ณวัฒน์ เรียกผ่านโซเชียล เรียกผ่านรายการ คุยแซ่บ SHOW อีกที ถ้า ต.น. ฟังอยู่หรือสนิทกับใครในรายการนี้แล้วสนิทกับมดดำด้วย

ฝากบอกด้วย ถ้าเกิดว่าเจ๋งจริงก็ขอให้มาเจอณวัฒน์ที่ออฟฟิศ ติอต่อมาได้ตลอดเวลา เราพูดตรง ๆ การจะทำอะไรไม่ใช่เรื่องแปลก คนเราจะมีความรักก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่คุณควรรจะรู้กาลเทศะ คุณควรจะรู้ว่าเวลานี้ทำอะไร ถ้ามีความรักแล้วนอนตื่นสาย แล้วถ้ามีความรักแล้วไม่ยอมไปทำงาน ถ้ามีความรักแล้วไม่รู้ว่าเวลานี้ควรจะทำอะไร

ผมว่าคนที่เข้ามาในชีวิตแบบนี้ไม่ใช่คนที่ดี เป็นคนที่ทำให้ชีวิตแย่ลง เราไม่ได้ไปโฟกัสว่าห้ามมีความรักอย่างเดียวนะ อยากจะบอกนิดนึงว่า ถ้าชอบอิงฟ้า ทำไม 27 ปีที่ผ่านมา ทำไมไม่คิดชอบ ทำไมอยู่ ๆ มาคิดชอบตอนที่น้องดัง ตอนที่น้องมีเงินแค่ 4 เดือน เพราะฉะนั้นเกรงใจเจ้าที่บ้าง แล้วก็หัดให้เกียรติคนบ้าง

คุณอย่าเอาอะไรที่ตามใจตัวคุณเอง เพราะผมไปสืบประวัติย้อนหลัง คุณก็เอาใจตัวคุณเองตลอดที่ผ่านมาไม่รู้จะกี่คน เพราะฉะนั้นหยุดเถอะครับ หยุดใช้วาทะกรรม หยุดใช้วิธีการ หยุดใช้การสื่อสารหล่อหลอมให้คนที่กำลังเติบโตกลับต้องมีอุปสรรค ก็ต้องฝากตรงนี้ด้วยสำหรับ ต.น. โกรธ ต.น. ไหม

ณวัฒน์ โกรธครับเป็นเรื่องปกติ ถ้าสมมติมีใครสักคนที่ต้องดูแล แต่ตอนนี้เขาไปฟังคนอื่น มันก็ไม่ถูก ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel Orange Mama

You might also like