หนุ่ม ศรราม พูดถึงอดีตภรรยา กุ้งพลอย หลังแอบทำเรื่องไม่คาดคิด

1,090

เรียกได้ว่ามีประเด็ฯให้พูดถึงอีกแล้ว นักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ขณะนี้เบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวของผมเกิดปัญหา

~

~

เครื่องที่ตัวผมไม่สามารถโทรออกหรือรับสายได้ ยังไม่ทราบสาเหตุ หากมีใครใช้เบอร์โทรศัพท์ผมโทรหาณ.ขณะนี้ ไม่ใช่ผมนะครับ

~

~

~

~

หากมีใครต้องการติดต่อผมเรื่องงานหรือเรื่องใดๆ ให้โทรหาพี่ตัวเล็ก ผจก.ส่วนตัวผมตามหมายเลขที่ขึ้นอยู่โปรไฟล์ของอินตราแกรมครับผม ขออนุญาตรบกวนช่วยแชร์ด้วยนะครับผม ขอบพระคุณครับผม ด้วยความเคารพครับผม ศรราม เทพพิทักษ์

~

~

~

~

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจากการโพสต์ของ หนุ่ม ศรราม อาจจะเป็นแค่เรื่องของการที่โทรศัพท์มีปัญหาเฉยๆ ดูแล้วไม่น่าจะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้ แต่หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวอีกครั้ง ฝากถึงอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ เอาไว้อีกว่า

~

~

ขออนุญาตชี้แจงนะครับเรื่องปัญหาของโทรศัพท์ผม เบอร์โทรเป็นชื่อของอดีตภรรยา ส่วนเครื่องและเบอร์ ผมได้เป็นผู้ใช้โทรศัพท์เครื่องนี้มาโดยตลอด อดีตภรรยาได้กล่าวอ้างว่าโทรศัพท์ของตนหายจึงมีความจำเป็นต้องไปขอซิมใหม่ที่ศูนย์ โดยอ้างว่าจำเบอร์โทรศัพท์ที่ตัวเองใช้อยู่ทุกวันไม่ได้ จึงไปขอซิมใหม่กับทางศูนย์

อดีตภรรยาขอซิมซึ่งเป็นเบอร์ที่ผมใช้ทำงานและทำธุรกรรมต่างๆโดยที่ไม่ได้แจ้งให้ผมทราบ จนกระทั่งได้มีการเปิดเครื่องและรับสายของน้องชายผม น้องชายผมจำเสียงได้ จึงได้มีการพูดคุยกัน

หลังจากนั้น น้องชายผมพยายามติดต่อผมแต่ไม่ได้ จึงโทรมาแจ้งเรื่องนี้ให้ผมทราบกับแม่บ้าน หลังจากนั้นผมจึงโพสต์เรื่องโทรศัพท์ของผมเพื่อให้บุคคลใกล้ชิดหรือติดต่องานทราบเพื่อป้องกันปัญหาซึ่งอาจเกิดขึ้นเหมือนกับที่เคยเกิดขึ้นกับผมและลูกเหมือนที่เคยผ่านมา เพราะผมไม่ทราบเจตนาของทางอีกฝ่ายว่าทำไปเพื่ออะไร

หลังจากโพสต์ไม่นาน อดีตภรรยาได้นำซิมมาฝากคืนเอาไว้ที่ป้อมยามหน้าหมู่บ้าน ขณะนี้ได้มีการพูดคุยและดำเนินการเปลี่ยนชื่อให้ผมมาเป็นเจ้าของเบอร์โทรศัพท์เครื่องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ต้องกราบขอบพระคุณแฟนๆทุกคนที่ช่วยเหลือและให้คำแนะนำ ด้วยความเคารพครับผม

ข้อสังเกต

1.โทรศัพท์หายทำไมไม่แจ้งความ

2.ถ้าแจ้งความก็แสดงว่าจำเบอร์โทรศัพท์ของตัวเองได้ แล้วจะมาขอซิมใหม่เป็นเบอร์โทรศัพท์ที่ผมถือเครื่องทำไมโดยที่ไม่แจ้งผม ทำไมไม่ขอซิมใหม่เบอร์ของตัวเอง มีวัตถุประสงค์อะไร

3.จำเบอร์โทรศัพท์ที่ตัวเองใช้ทุกวันไม่ได้ เป็นไปได้หรือ

4.ถ้าน้องชายผมไม่โทรไป และจำได้ว่าเป็นอดีตภรรยา และไม่ได้แจ้งให้ผมทราบ ถ้าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับผม ผมไม่สามารถใช้โทรศัพท์ติดต่อใครได้เลยหรือประสานงานที่รับผิดชอบไว้ได้

ชีวิตผม ต้องการอยู่กับลูกแบบสงบ ไม่ต้องการความวุ่นวาย

You might also like