คอมเมนต์ต่างชาติถึง ลูกยางสาวไทย หลัชนะ โครเอเชีย 3-0 เซต

1,071

ผ่านไปแล้ว 3 นัดสำหรับทีมลูกยางสาวไทย ที่ตอนนี้กำลังลุยศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก 2022 ที่เนเธอร์แลนด์กับโปแลนด์เป็นเจ้าภาพร่วมกัน โดยผลงานในกลุ่มบี ทีมตบสาวไทยลงแข่งไปแล้ว 3 นัด มี 5 คะแนน จากการชนะตุรกี 3-2 แพ้โปแลนด์ 0-3 และล่าสุดชนะโครเอเชีย 3-0

~

~

ก่อนมีคิวลงดวลกับเกาหลีใต้ในวันพฤหัสบดีที่ 29 ก.ย. 65

ตามเวลาประเทศไทย 19:00 น. วันนี้เรามีคอมเมนต์ส่วนหนึ่งจาก Volleyball World ที่แฟนกีฬาวอลเลย์บอลทั่วโลกพูดถึงเกมที่สาวไทยปราบสาวโครแอตไปด้วยฟอร์มสุดเฉียบเมื่อวานนี้ ลองไปชมกันว่าพวกเขามีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง ana ไทยสมควรเป็นผู้ชนะ เอากอดแน่นๆ จากบราซิลไปเลย Taban Joshua อย่างฮาเลย

~

~

ตอนที่ทีมโครเอเชียสับสนว่าผู้เล่นไทยคนไหนจะเป็นคนตบทำคะแนน Ricky Prasetyo ยินดีด้วย ชัยชนะที่ยอดเยี่ยม รักนะ จากอินโดนีเซีย The Paramount Paramount โครเอเชียเกมรับห่วย การคุมพื้นที่ก็แย่ ทั้งๆที่พวกเธอสูงและตบหนัก ควรจะรับมือกับเกมบุกของทีมไทยได้ดีกว่านี้ Cindy Espiritu ฉันรักทีมไทย ผู้เล่นชุดนี้เก่งมาก

~

~

คาดหวังสูงได้เลย upysza กองเชียร์ไทยในสนามน่ารักมาก Munichie FarmBoy เป็นเกมที่ดีของทั้งสองทีม แต่ทีมไทยดีกว่า สู้ต่อไปนะสาวๆ Amm Maxx กองเชียร์ไทยมีทุกที่จริงๆ พวกเขามีชีวิตชีวาและน่ารัก ยินดีด้วยนะทีมชาติไทย Eko Harpanto ไอดอลผมเลยทีมไทยเนี่ย ยืนหนึ่งในอาเซียนของจริง Sean Bhu

~

~

ยินดีด้วยนะทีมไทย วันนี้ฟอร์มเจ๋งอีกแล้ว โครเอเชียเองก็เล่นดี Ruben NS พวกเธอตัวเล็กกว่าทุกทีมเลยมั้ง แต่ฝีมือนั้นเก่งแท้ Arm002 สาวไทยกลับมาแล้ว โอกาสเข้ารอบสูงมาก สู้ต่อไปนะ alan ricci ฉันเป็นคนบราซิล หวังว่าทีมไทยจะได้ไปเล่นรอบสุดท้าย พวกเธอมีเสน่ห์มาก ทั้งสวยและน่ารัก ยิ้มแย้มตลอดเวลา

~

~

เชียร์พวกเธออยู่นะ ยินดีด้วย Andressa Pereira ทีมไทยเหนือชั้นจัดเลยเกมนี้สำหรับ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามในศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดที่ 4 พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ในวันพฤหัสบดีที่ 29 ก.ย. 65 เวลา 19:00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยต์ 23

You might also like