เอ๋ เชิญยิ้ม สุดเศร้ารดน้ำลูกชาย ยันไม่ได้ซิ่งแข่งกับเพื่อนแน่

1,430

จากกรณี นักแสดงตลกชื่อดัง เอ๋ เชิญยิ้ม ที่ล่าสุด (30 กันยายน 2565) ได้สูญเสีย อาร์ม พีรพล จันทร์ตรง ลูกชายวัย 26 ปี ไปหลังเกิดเหตุขี่บิ๊กไบค์

~

~

~

~

ต่อมาในเพจเฟซบุ๊ก หมายจับกับบรรจง ก็ได้มีการเผยคลิปจากไลฟ์ในเพจที่ อาร์ม ได้ไลฟ์ไว้ในคืนวันที่ 29 กันยายนก่อนเกิดเรื่อง โดยในรายการอาร์มเผยว่า พ่อ (เอ๋ เชิญยิ้ม) โทร. มาบอกว่าฝันเห็นตัวเอง เขาเลยขอให้ไม่ว่าจะขับบิ๊กไบค์หรือขับรถยนต์ก็ขอให้ขับช้าที่สุดเท่าที่จะช้าได้

~

~

~

~

ล่าสุด เอ๋ เชิญยิ้มเผยว่า ตอนค่ำ ตนไปถ่ายงานกับลูกและแยกตัวกลับมาก่อน ไม่ทันได้พูดอะไรมาก เพราะวางแผนจะไปถ่ายงานที่เมียนมาด้วยกัน โดยลูกบอกว่าอยากซื้อรถให้คันหนึ่ง ส่วนบิ๊กไบก์ที่ลูกขับนั้น ตนก็เตือนตลอดว่าให้ระวัง ยืนยันว่าลูกไม่ได้ขับซิ่งแข่งกับเพื่อนอย่างแน่นอน แต่คงเพราะว่ารถมีเสียงดัง ทำให้คนเข้าใจผิด

~

~

ทั้งนี้ก่อนลูกจะเสียชีวิต เจ้าตัวได้ไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ก รายการเรื่องของผี โดยได้พูดกับผู้ชมถึงลางร้ายว่าพ่อได้โทร.มาขอเรื่องขับรถให้ช้าที่สุด เพราะได้ฝันว่าเห็นอาร์มเลือดออกเต็มหน้า ทำให้จิตตกเหมือนกัน ก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

สำหรับบรรยากาศรดน้ำนั้น เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยจะมีการสวดอภิธรรมทั้งหมด 3 วัน จากนั้นทางครอบครัวจะหารือว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อ พร้อมฝากแจ้งผู้ที่มาร่วมงานให้งดแต่งชุดดำร่วมงาน เพราะเป็นความประสงค์ของผู้ตายเมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่

You might also like