เศรษฐีนีโรงงานเพชร ถูกรางวัลที่ 1 รวยซ้ำซ้อน

1,078

สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2565

รางวัลที่ 1 ได้แก่ 484669

รางวัล 3 ตัวหน้า 206, 996

รางวัล 3 ตัวหลัง 278, 194 เลขท้าย 2 ตัว 50

~

~

~

~

และล่าสุดมีผู้ถูกรางวัลที่ 1 เศรษฐีนีโรงงานเพชร ถูกรางวัลที่ 1 รวยซ้ำซ้อน แผงสีน้ำเงิน หงษ์ทอง.COM จ่ายสดๆ กว่า 100 ล้านบาท 30 ล้านบาท รางวัลที่ 1 งวดนี้ไม่ธรรมดาที่แผงสีน้ำเงิน กับหงษ์ทอง.COM ลอตเตอรี่ออนไลน์ 80 บาท นำทัพโดย

~

~

เจ้าหญิงแห่งวงการลอตเตอรี่เมืองไทย คุณวี ฐิตาภา CEO คนเก่งแผงค่ายสีน้ำเงิน ตื่นเต้นหนักมาก โทรหาลูกค้ากระเป๋าหนัก ซื้อลอตเตอรี่งวดละเป็นพัน แต่งวดนี้ก็จัดไป เต็มๆ 1,939 ใบ

~

~

~

~

คุณวี หงส์ทอง โทรหาทันที เพื่อแจ้งข่าวและแสดงความยินดีกับ คุณเพชรพันปี อภิมหาโชคไพศาล เจ้าของบริษัทธุรกิจเครื่องเพชรชื่อดัง PW GEMS รับเงินสดไปเต็มๆ 24 ล้าน แบบนี้เรียกว่ารวยไม่เลิก ที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่า คุณเพชรพันปีได้แจกลอตเตอรี่ชุดนี้ให้กับลูกค้าที่มาซื้อเครื่องเพชรที่ร้าน เป็นระดับซุปตาร์ดังท่านหนึ่งไว้

แต่ขออุบไว้ก่อน เพราะเจ้าตัวยังไม่รู้ เดี๋ยวจะขอนัดไปพร้อม CEO วี บิ๊กบอส ของหงษ์ทอง.COM เพื่อเอาเงินรางวัลไปเซอร์ไพรส์ให้เขาถึงที่ ใครอยากรู้ ลองหาดูตามโซเชียลนะคะ ขอใบ้ว่าหล่อมาก ดีกรีพระเอกช่องหลากสี และแคปหน้าจอส่งลอตเตอรี่ชุดนี้ไว้แล้ว เป็นการขอบคุณที่เขาได้อุดหนุนเครื่องเพชร ลองส่องๆ ดูว่าใคร วันที่ 2 บ่ายๆ จะไปเฉลยค่ะ ส่วนลูกค้าอีกท่าน คุณสุพรรณี สาวอีสานจากอุดรฯ ถูกรางวัลที่ 1 มูลค่า 6 ล้านบาท (ขอไม่เปิดเผยตัว)

ขอบคุณ โหนกระแส

You might also like