ดราม่าล๊อตเตอรี่ 4 ใบ มูลค่า 24 ล้าน

1,047

จากกรณี เมื่อวันที่ 1 ต.ค. ภายหลังจากพระเอกหนุ่ม บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ที่โชคดีถูกรางวัลที่ 1 งวด 1 ตุลาคม 2565 หมายเลข 484669 รวมทั้งถูกเลขหน้าเลขท้าย เป็นเงิน 24,152,000 บาท พร้อมกับแคปหน้าจอผลตรวจรางวัลมายืนยันระบุว่า อ๊าคคคคคคคคคคคคคค จะช็อกลางงานอีเว้นท์ เฮ้ยยย ตบหน้าตัวเองงงงงงงง เฮ้ยยยยยย ฝันไปรึป่าวกฤตฤทธิ์ งานนี้ก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับบิ๊กเอ็มอย่างมากมาย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

~

~

ล่าสุด บิ๊กเอ็ม ได้โพสต์คลิปลงTik Tok ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า ทุกคนคงเห็นโพสต์ของตนแล้ว ผมจะบอกว่าผมถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ซึ่งผมจะบอกว่าผมได้ลอตเตอรี่ใบนี้มาได้ยังไง ตอนนี้ผมทำสบู่อยู่ ผมเลยเอาสบู่ไปส่งให้กับลูกค้า ซึ่งคือพี่โอ๊ต หรือ คุณเพชร พันปี ซึ่งพี่โอ๊ตเขามีโรงงานเพชร PW GEMS&Diamond ตนก็เลยไปเลือกเพชร จากตู้แล้วเลยซื้อเพชรได้มาวงหนึ่ง และโดยธรรมเนียมคุณโอ๊ต เขาจะต้องแจกลอตเตอรี่ออนไลน์ ให้กับลูกค้าทุกคน คือไปซื้อ

~

~

ไปแจกลูกค้าเป็นพันๆใบเลย แล้วพี่โอ๊ตเลยจิ้มมาให้ใบนี้กับผม เป็นลอตเตอรี่ออนไลน์

แล้วเมื่อกี้ไปงานอีเว้นท์อยู่ ทาง PW GEMS&Diamond ทักมาบอกว่ายินดีด้วยนะ คุณถูกรางวัลที่ 1 คือผมมือสั่นไปหมดเลย ที่ลงไปคือมูลค่ารวมของรางวัลทั้งหมด 24 ล้านแต่ความจริงคือผมถูก 1 ใบ คือผมได้ 6 ล้านบาท จากที PW GEMS&Diamond และก็หุ้นส่วนผมก็ถูกเหมือนกัน

~

~

และต่อมาก็กลายเป็นดราม่าจนได้หลังชาวโซเชียลมองว่าเป็นการตลาดสร้างคอนเทนต์ โปรโมทเว็บขายสลายกินแบ่ง

~

~

ซึ่งจากเรื่องราวดังกล่าว เจ้าของร้านเพชรถูกแต่แบ่งให้ดาราหนุ่ม 1 ใบ เพราะเป็นลูกค้าร้านเพชร

~

~

สรุปว่าบิ๊กเอ็มถูกรางวัล 6 ล้านบาท ถูกหนึ่งใบ แต่โซเชียลมองว่าเป็นการโปรโมทเว็บสลากออนไลน์

You might also like