เอ๋ เชิญยิ้ม ไลฟ์กลางดึก เจอเหตุการณ์ประหลาด เชื่อลูกชายมาหา

1,234

ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต เมื่อนักเเสดงตลกชื่อดังอย่าง เอ๋ เชิญยิ้ม สูญเสียลูกชาย อาร์ม พีรพล จันทร์ตรง หลังขี่บิ๊กไบค์ชนท้ายรถ 18 ล้อ ก่อนรถจักรยานยนต์ ไฟลุกท่วมตัวคลอกจนเสียชีวิต โดยพิธีฌาปนกิจจ ณวัดเซิงหวาย

~

~

โดยเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เอ๋ เชิญยิ้ม ไลฟ์สดขณะอยู่ที่บ้าน เกิดเรื่องประหลาดมากมาย ทั้งประตูรถปิดไม่ได้

~

~

จะปิดประตูรั้วบ้านก็ถอยกลับเองปิดไม่ได้ ซึ่งเจ้าตัวได้สาธิตให้ดูโดยบอกว่า ถ้ามีใครผ่านประตูบ้าน มันถึงจะเด้งกลับไปแบบนี้ นอกจากนั้นอยู่ดีๆไฟที่บ้านก็ดับ โดยตลกดังบอกว่า ขอโทษหากใครมองว่างมงายไร้สาระ แต่ถ้าเป็นลูกมาก็ดีใจ

~

~

เอ๋ เชิญยิ้ม เล่าด้วยว่าตอนไปเรียกวิญญาณลูกกลับ นิมนต์พระที่เป็นที่รู้จักดีสายนี้โดยตรง ตอนไปถึงที่เกิดเหตุผมลงรถขนลุกวูบวาบ ตอนแรกผมไม่เชื่อเสียชีวิตที่ไหนต้องเรียกกลับจากตรงนั้น แต่คิดว่าเป็นความเชื่อมากกว่า เสียชีวิตแล้วก็ต้องไปตามแรงบุญแรงกรรม ดวงวิญญาณใครจะมาอยู่ตรงสะพาน ก็ไปทำตามพิธี

~

~

แต่ผมไปถึงขนลุกทั้งตัวเลย หลวงพี่ที่ลงมาด้วยก็บอกเลยว่าแรงๆ ท่านก็บอกขนลุกวูบวาบทั้งตัวเหมือนกัน ท่านบอกไปเชิญวิญญาณที่ไหนไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน แต่มาเชิญวิญญาณอาร์มท่านบอกแรงจริงๆ

~

~

ที่เล่าให้ฟังเป็นความเชื่อของคน พระท่านบอกวิญญาณอาร์มแรง เพราะถ้าเรียกบ้านๆเขาเรียกตา ยโหง ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ใครที่อยู่ใกล้ๆ วัดเชิงหวาย วันที่ 5 ต.ค. จะมีพิธีฌาปนกิจ เวลา 17.00 น. มาร่วมงานอาร์มได้

~

~

คลิป

You might also like