บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ไม่สนดราม่า ถูกรางวัลที่ 1 เป็นการสร้างกระแส

977

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่ดวงดีอย่างมากและได้ออกมาชี้แจงไปแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มดวงเฮง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงินกว่า 24 ล้าน ซึ่งจริงๆ แล้ว ตนถูกรางวัลที่ 1 แค่ 1 ใบ ได้รับเงิน 6 ล้านบาท แต่กลับเจอดราม่า ว่าเป็นการสร้างกระแสเพื่อโปรโมทลอตเตอรี่ออนไลน์หรือเปล่า

~

~

ล่าสุดวันนี้ 2 ต.ค 65 ในงานคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของหนุ่มบิ๊กเอ็ม ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตอนทราบข่าว ตื่นเต้น ตะลึงมาก ไม่เคยเห็นเงินเยอะมาอยู่ตรงหน้าขนาดนี้ เมื่อวานตอนนี้อยู่ที่งานอีเว้นท์ ก็ไม่ได้จับโทรศัพท์เลย พอเสร็จงาน ก็เลยให้คนติดตามช่วยขับรถให้หน่อย

~

~

ตนก็คิดว่าจะนอนเล่นโทรศัทพ์อยู่บนรถ ก็มีข้อความจากร้านเพชร ส่งเข้ามา ว่ายินดีด้วยคุณถูกรางวัลที่ 1 พอเห็นก็ร้องลั่นรถเลย จนพี่ที่ขับรถให้ก็ตกใจว่าเป็นอะไร เกิดอะไรขึ้น ผมก็บอกว่า ถูกรางวัลที่ 1 ไม่น่าเชื่อความจะเกิดขึ้นได้ เพราะปกติผมเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ซื้อลอตเตอรี่บ่อย

~

~

แล้วลอตเตอรี่ใบนี้ก็คือไปซื้อเพชร แล้วเจ้าของร้านให้ลอตเตอรี่ออนไลน์มา แล้วมันก็ถูก ส่วนดราม่า 24 ล้าน จริงแล้วคือมูลค่ารวมทั้งหมดของคนที่ถูก ผมเป็น 1 ใน 4 ด้วยความตื่นเต้นดีใจ ก็โพสต์ไปเลย พอถึงบ้านก็รีบอัดคลิปชี้แจงว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง

~

~

คนถูกรางวัลเนอะก็อยากจะอวดเป็นธรรมดา ผมถูก 1 ใบ ได้เงิน 6 ล้าน ถ้าส่วนใหญ่ที่จะซื้อ ก็จะประมาณช่วยซื้อ หรือ ให้คนขายหยิบให้ เพราะตนไม่ใช่คนที่มีตัวเลขอะไรในใจ ยังขอรับงานปกติ แล้วก็เก็บเงินไว้ และจะนำเงินไปมอบให้เป็นทุนการศึกษาที่ขอนแก่น

~

~

เป็นโรงเรียนบ้านเกิด คิดไว้นานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้ไปทำสักที ตอนนี้ได้เงินมาแล้ว จะต้องไปให้ได้

~

~

ไม่กังวลถ้าคนจะมองว่าสร้างกระแส ผมไม่ได้สร้างกระแส ผมถูกหวย รวยแล้วจะกังวลทำไม ตอนนี้แฮปปี้มาก

You might also like