เป้ย ปานวาด โพสต์ถึง แตงโม สานต่อสิ่งสุดท้ายที่เหลือไว้

1,261

แม้ว่าจะจากไปนานแล้ว แต่ยังอยู่ในใจของใครหลายคนไม่มีวันลืม แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา ซึ่งมีละครเรื่องสุดท้ายของ

~

~

แตงโม ก็คือเรื่อง คุณชาย ของช่องวัน ซึ่งยังถ่ายทำไม่เสร็จสิ้น และได้จากไประหว่างถ่ายทำ โดย แตงโม ได้รับบท จันทร์ ก่อนที่จะได้ เป้ย ปานวาด มารับไม้ต่อในบทนี้ให้กับ แตงโม

~

~

ละครเรื่อง คุณชาย ได้มีกำหนดออกอากาศในคืนนี้ ล่าสุด เป้ย ปานวาด ได้โพสต์ข้อความถึง แตงโม นิดา โดยบอกว่า ถึงคนบนฟ้า @melonp.official วันนี้ละครจะออกอากาศเป็นวันแรกแล้วนะ เราไม่รู้ว่าจะทำได้ดีแบบที่โมวาดไว้รึป่าว

~

~

แต่เราทุ่มเทพลังกายพลังใจ พยายามอย่างยิ่งและเต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ท่ามกลางความกังวล ความกดดันต่างๆเราพยายามก้าวผ่านมันไปได้เพราะมีโมเป็นแรงใจบวกกับความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมที่จะทำให้โม

~

~

ด้วยระยะเวลาที่กระชั้นชิด พี่หวอกำกับเก่งมากๆเลย พี่หวอจะคอยบอกและคอยสอนให้เราตีความบทจันทร์ว่าควรจะออกมาในรูปแบบไหน ตงตงก็น่ารักมากๆ คอยให้กำลังใจเรา

ส่งอารมณ์ให้ สู้ไปด้วยกันทำให้เราเข้าถึงบทบาทแม่ลูกได้เร็วมาก และยังมีพี่แท่ง พี่หมวยที่มานั่งต่อบทยาวๆกับเราเสมอ แม่ต๊ะ พี่ต้น พี่บอย พี่หนู ทีมงาน นักแสดงทุกคนพวกเราคิดถึงโมนะ

การจากไปของโม มันทำให้หั-วใจของใครหลายๆคนเจ็บปวด และคาดหวังอยากจะได้ดูผลงานชิ้นสุดท้ายของโม ตัวเราเองก็เป็นคนนึงในนั้นเช่นกัน บทจันทร์นี้เหมาะกับโมมากนะ ความเป็นแม่คนนึงที่ทำทุกๆอย่างได้เพื่อลูก เราเชื่อว่าถ้าโมเล่น โมจะต้องถ่ายทอดออกมาได้ดีมากแน่ๆ

~

~

และเราก็รู้สึกเหมือนกับใครหลายๆคนที่อยากเห็นโมเล่นบทนี้ โม ถ้าโมได้เห็นได้มองอยู่บนนั้น เราขอบคุณพี่บอย พี่ป้อน ที่ไว้ใจเรา ทำให้เรามีโอกาสได้สานต่อบทจันทร์เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับโม เราปรารถนาว่าโมจะชอบมันนะ

สุดท้ายเราอยากให้โมมีความสุข ไม่ต้องมีห่วงไม่ต้องมีกังวลอะไรอีก หลับให้สบาย เป็นนางฟ้าอยู่บนนั้น โมจะอยู่ในใจของพวกเราทุกคนตลอดไป #คุณชาย

~

~

You might also like