โอลีฟ หายเขิน หลังล้มคะมำกลางเวที ลั่น ไม่เข็ด

830

เรียกได้ว่าทำเอาปล่อยโฮหนักมาก หลังสะดุดล้มคะมำกลางเวทีประกวดมาแล้ว สำหรับ น.ส.อรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ แม่ค้าสุดแซ่บขนมโตเกียวกรอบ ที่เคยเป็นกระแสโด่งดัง จากการสวมเสื้อโนบราสุดแซ่บ อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ล่าสุด โอลีฟ มาออกบูธขายขนมโตเกียวเนยกรอบ

~

~

ในงานอาหารใหญ่กลางกรุง เทอร์มินอล21 อโศก รายการผู้หญิงทำมาหากิน

ผู้หญิงทำมาหากิน ยกครัว ออนทัวร์ 2565 สุดยอดมหกรรมอาหารแห่งปี ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล อโศก ชั้น M G LG ตั้งแต่วันที่ 7 -13 ต.ค. 65 นี้ รายการอาหารเพื่อคนทำมาหากิน สร้างรายได้ และกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ผู้สื่อข่าวไม่พลาดเข้าไปสัมภาษณ์ถามถึงความรู้สึก หลังพลาดสะดุดล้มกลางเวทีที่ผ่านมา โดย โอลีฟเผยว่าเมื่อตอนนั้นพอประกวด เราไม่ชินก็ตีลังกาไปเลย

~

~

ถามว่าอายมากไหม ณ ตอนนั้น อายมาก เกือบคลานเข้าเวทีแล้ว คลานกลับเข้าไปแล้ว คือแบบเราไม่ค่อยได้ใส่ส้นสูงเดินด้วยอะไรเงี้ย แล้วพอเรามาฝึกแบบกระชั้นชิดไรงี้ มันก็เลยแบบล้มไป และเพราะว่าเราเปลี่ยนรองเท้าจาก 4 นิ้ว เป็น 6 นิ้ว กะทันหันด้วย คืออยากเหมือนพี่อิงฟ้า

~

~

คือชุดก็เหมือนพี่อิงฟ้านะ แล้วก็รองเท้าเนี้ยก็เหมือนพี่เขาเด๊ะเลย ถ้าใครไปดูอันแรกกับอันนี้

เหมือนเด๊ะเลยค่ะ เข็ดไหม ยังอยากประกวดอยู่ไหม อยาก ไม่ได้ก็เอาใหม่ ปีหน้าเอาใหม่ สู้ใหม่ค่ะ เราต้องประกวดไปจนกว่าเราจะได้มงนะแม่นะ ตอนนั้นที่ล้ม ความรู้สึกบันทอนจิตใจไหม ไม่นะ มันทำให้เรา สู้ ฮึดสู้ว่าเราจะต้องทำยังไงต่อไปดี

~

~

ว่าเรามีจุดด้อยตรงไหน เพื่อเราจะได้ไปพัฒนาต่อไปค่ะ มีเป้าหมายหรือยังอยากจะประกวดเวทีไหน ก็ถ้ามีเวทีไหนที่เปิดโลกกว้าง

ก็คือไม่มีข้อจำกัดสิ่งที่เราเป็น หรือว่าในสิ่งที่คนเห็นอะไรอย่างนี้ค่ะ ก็ได้ ก็ได้อยู่ แบบเวทีนางงามจริงจัง ไม่นะ มันคนละเวทีกันเลยนะ คือเราเป็นแม่ค้าใช่ไหม แต่ว่าเราไปประกวด มันไม่เหมือนกันเลย ก็คือเวทีนางงามเขาก็จะมีอะไรของเขา มันเป็นอะไรมีแปลกใหม่สำหรับโอลีฟด้วย แล้วถ้าเราเข้าไป ก็คงเป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับเขาด้วยเหมือนกัน ซึ่งมันไม่เกี่ยวกันเลย ก็สู้ต่อไปค่ะ

~

~

สนุกไหมกับการประกวด หรือถ้ามีงานเดินแบบจ้างมารับไหม สนุกค่ะ เป็นงานอะไรที่ไม่เคยทำ ยังจ้างได้อีกนะคะ ว่างมากค่ะ และก็ยังไงก็ฝากติดตาม เพจ โอลีฟ โนบรา ภาษาไทยในเฟซบุ๊ก หรือติดตามในติ๊กต่อก ออยโอลีฟ ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ แล้วก็ฝากร้านขนมโอลีฟโตเกียวโนบรา ของโอลีฟด้วยนะคะ ก็คือจะไปออกบูทเรื่อยๆ หรือว่าสั่งได้ที่เพจ โอลีฟ โนบราค่า

You might also like