ก๊อต จิรายุ เผยเหตุผล ให้ทองคำแท่งเป็นของขวัญวันเกิด โบว์ เบญจวรรณ

817

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี สำหรับนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ก๊อต จิรายุ กับหวานใจสาว โบว์ เบญจวรรณ โดยเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา เนื่องในวันคล้ายวันเกิดในวัย 36 ปี ของฝ่ายหญิง ฝ่ายชายก็มีการซื้อทองคำแท่งให้เป็นของขวัญ ทำเอาแฟน ๆ ตาลุกวาว ล่าสุด 11 ตุลาคม 2565 ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ ก๊อต จิรายุ

~

~

ถึงความรักในช่วงที่ผ่านมาแบบติดตลกว่า เหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่มีเวลาให้เหมือนเดิม ต่างคนต่างทำงาน กลายเป็นว่าพอ 10 ปีแล้ว ไม่ต้องตัวติดกันมาก เหมือนเสาของวิหารที่อยู่ห่าง ๆ กัน แต่แข็งแรง ส่วนที่เห็นว่ามีโมเมนต์หวานตลอดนั้น ความจริงคือที่ไม่หวานก็ไม่ลง

~

~

สำหรับของขวัญวันเกิดที่เปย์ทอง คิดอยู่นานว่าจะเอาใจยังไงดี ซื้อกระเป๋า เพชร หรือสร้อยก็ดี

แต่มองว่าพอซื้อแล้วมูลค่ามันลดทันที อยากให้อะไรที่มันยั่งยืน จึงให้ทอง เพราะตนมีธรรมเนียมให้ทองกับคนในครอบครัว เป็นการให้ที่ยั่งยืน เพราะพอให้แล้ว เขาจะได้ไม่ต้องมาเอาเงินกับตนอีก วันข้างหน้า เวลาโบว์เปิดดูทองที่ตนให้ หน้าตนก็จะหราเป็นประกายออกมา

~

~

เพราะความสว่างของทองมันต้องทำให้นึกถึงตนแน่ ๆ ส่วนน้ำหนักของทอง ไม่ขอพูดถึง เพราะมันน้อย

และตั้งใจว่าจะให้พ่อ แม่ แฟน น้องสาว เป็นทองหมดเลย ก๊อตคิดว่าคนได้ทองดีใจ อีกอย่างตนก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์อะไร ไม่ได้ห่อของขวัญ แค่พริ้นต์รูปและติดไว้ มีรูป 3 ใบ ให้โบว์เลือก เป็นคำชมว่า สวย ดูแลตัวเอง ผิวดี อะไรทำนองนั้น ส่วนอีกใบเป็นรูปโมเมนต์ความประทับใจ

~

~

โบว์เลือกทุกอัน ยกเว้นใบที่มีทองอยู่ จึงเลยพยายามพูดให้โบว์เลือกใบนั้น

พอโบว์หยิบแล้ว ก็ดีใจสุดขีด มีการไหว้ขอบคุณด้วย การให้ทองครั้งนี้ถือว่าตอบแทน เพราะโบว์ให้ทองตนก่อน แต่ตนไม่ได้ลงรูป พอให้ก่อนก็ต้องตอบแทนเป็น 10 เท่า เมื่อถูกถามว่า 10 เท่าคือทอง 10 บาท ใช่หรือไม่ ก๊อต ตอบว่า เยอะกว่านั้น ไม่ให้คนที่รักจะให้ใคร พอเขาได้สิ่งที่มีค่าไป ตนก็ดีใจ

~

~

ส่วนเรื่องการแต่งงานเป็นประเพณีที่คนเดินตาม จนลืมตั้งคำถามว่า เดินตามไปทำไม ซึ่งตนก็พบคำตอบว่า ตามก็ได้ หรือไม่ตามก็ได้ ไม่มีผลอะไรต่อชีวิต เพราะถ้าจุดประสงค์ของการแต่งงาน ตนไม่ได้เป็นไปเพื่อให้ใครมายอมรับ เอาเราสองคนเป็นหลัก

You might also like