อุ๊บ วิริยะ ไม่อายทำกิน ขับแกร็บหารายได้เสริม

838

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆแห่คอมเมนต์ชื่นชมอย่างล้นหลาม หลังนักปั้นมือทอง อุ๊บ วิริยะ โพสต์ภาพสวมชุดไรเดอร์ส่งอาหาร พร้อมระบุแคปชั่น อาชีพเสริม หาค่าอาหารให้น้องแมวครับ ไม่เคยอายในอาชีพสุจริต มั่นใจตรงและชัดเจน อุ๊บวิริยะ ซึ่งทางทีมข่าวก็ได้ต่อสายตรงคุยกับ อุ๊บ วิริยะ เจ้าตัวเล่าว่า

~

~

ลองทำดู จะได้มีค่าอาหารน้องสุนัขน้องแมว เพราะเป็นอาชีพที่สุจริต ไม่อาย และไม่ได้ตกอับนะ เพราะหลายคนก็ไปทำกันก็ลองทำดู ไม่อาย ก็ทำมาแล้วทุกอย่าง ในวงการบันเทิง เป็นทั้งนักปั้นดารา ผู้จัดการดารา เป็นดารา เป็นพิธีกร ประธานสโมสรฟุตบอล ก็ลองมาทำดู ในชีวิตนี้ถือว่าคุ้มค่า

~

~

เราก็ลองดูว่าเป็นยังไง มันเป็นอะไรที่ท้าทาย พอเราไปส่งของปุ๊บลูกค้าก็เหว๋อกัน ก็ขอถ่ายรูป ขอลายเซ็น คิดว่าเป็นคอนเทนต์ แต่ไม่ใช่คอนเทนต์นะขับจริงๆ แต่ไม่ได้ขับทุกวันนะ เพราะยังมีงาน ทั้งสอนการแสดง สอนเดินแบบ ก็ลองมาทำให้มีรายได้เพิ่ม ได้ทิปได้อะไรเยอะวันนึง

~

~

เพราะเป็นคนมีชื่อเสียงด้วยแหล่ะ ทิป 500-600 บาทเลย ถ้าทำจริงจังขับทุกวันคงรวยเลยอย่างที่บอกว่า เป็นอาชีพที่สุจริต ไม่งอมืองอเท้า เราก็สามารถที่จะสร้างเม็ดเงินได้ เพราะว่าสุนัขแมวต้องอิ่ม ก็ภูมิใจ บางคนบอกว่าฉันไม่มีฉันอด ก็คือขี้เกียจ ก็ไม่มีวันที่จะมีเงิน ถ้าคุณขยันคุณก้จะมีเงิน

~

~

พี่อุ๊บก็ภาคภูมิใจ ถามว่าจะขับไปได้นานแค่ไหน ก็ว่างเมื่อไหร่ก็ทำ มาลองขับดูแถวบางกะปิ คงไม่ทำทุกวันเพราะด้วยเราอายุ 63 ปีแล้ว

~

~

และสภาพดินฟ้าอากาศ มันก็อันตรายและเสี่ยง เรื่องขับรถก็ต้องระวัง ได้ลองดูแล้วว่ารสชาติมันเป็นยังไง ก็แฮปปี้ นักปั้นมือทองยังได้ย้ำอีกว่า ไม่ได้ตกอับ นั้นคืออาชีพสุจริต มันเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ทำให้เรามีรายได้และเป็นสิ่งที่ดีด้วย

You might also like