ส่องความแซ่บ มินดา หลังถูกโยงเป็นมือที่3 อ๊อฟ-ธัญญ่า

802

กลายเป็นที่ถูกพูดถึงและถูกจับตามองอย่างมากในตอนนี้สำหรับ “มินดา มีทรัพย์สิน” หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 ทำให้ความรักของ ธัญญ่า อาร์สยาม-อ๊อฟ ศุภณัฐ ต้องพังลงปิดฉากรัก 3 ปี ซึ่งทางด้านสาวมินดาได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ตนนั้นไม่ใช่มือที่ 3 และจะไม่มีวันเป็นมือที่ 3 ใครแน่นอน

~

~

ส่วนตัวรู้จักกับทั้ง 2 คน อยู่กลุ่มเพื่อนเดียวกันกับอ๊อฟ ถามว่ามีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม ตอนนี้ยังไม่มี มีโอกาสไหมก็ยังไม่รู้เพราะเป็นเรื่องของอนาคต พร้อมทั้งทิ้งท้ายว่า “ถ้าสมมติหนูกับพี่อ๊อฟจะคบกันจริงๆ ปัญหามันติดอยู่ที่ใครเหรอคะ เพราะว่าเขาก็เลิกกันแล้วถูกไหมคะ แล้วหนูก็โสด พี่เขาก็โสด คือเขาเลิกกันขาดแล้วนะคะ”

ในขณะที่สาวธัญญ่าบอกว่า “ที่มินดาออกมาบอกว่าจะคบกับพี่อ๊อฟก็สิทธิ์ของเขา ก็ตามสบายเลย ถามว่าได้เคลียร์ไหม ไม่เคลียร์ขอพูดวันนี้ครั้งเดียวครั้งสุดท้าย”

~

~

สำหรับสาวมินดานั้น เป็นนักร้อง-นักแสดงสาวมากความสามรถคนหนึ่ง ที่มีผลงานหลากหลายด้านให้แฟนคลับได้ติดตามกัน และวันนี้เราได้รวบรวมภาพของสาวมินดามาให้ชาวเน็ตได้ส่องกัน ซึ่งสำหรับช่องทางการติดตามภาพสวยๆและผลงานของเธอมีทั้งอินสตราแกรม @minda_thaensub และเฟสบุ๊ก Sornsawan Thaensap (Minda)

You might also like