ศรีสุวรรณ เปิดใจแล้ว หลังโดนลุงศักดิ์บุก ไม่ทันตั้งตัว

889

จากกรณีดราม่าเดือดการแสดง เดี่ยว 13 ของ โน้ส อุดม แต้พาณิช ที่เผยแพร่ทาง Netflix ได้กลายเป็นประเด็นร้อนแรง เนื่องจากบางช่วงบางตอนของการแสดง ได้วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาล และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ทำให้เสียงแตกออกเป็น 2 ฝ่าย โดยหนึ่งในคนที่ไม่เห็นด้วยอย่าง ศรีสุวรรณ จรรยา นักร้องเรียน ออกมาโพสต์โต้ ระบุว่า โน้ส เดี่ยว 13 ให้ท้ายม็อบ ก้าวล่วงหรืออย่างไร พูดเอามัน เอาฮา ไร้เหตุผล และให้ข้อมูลอันเป็นเท็จต่อสาธารณชน เดี๋ยวเจอกัน

~

~

จากนั้นชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวกันขำสนั่นประมาณว่า หลวงพ่อโบ้,โดนคดีอะไรคับถึงต้องขึ้นศาล,พ่อปู่มองกล้องจิกกล้องแรงมาก,เจ้าที่แรงมากมาให้เห็นตัวเป็นๆเลย,โบ้ไม่ลบหลู่นะ โบ้แค่ศรัทธาใกล้ชิด

~

~

ต่อมานายศรีสุวรรณเข้าแจ้งความเอาผิดโน้ส อุดม ที่ศูนย์รับแจ้งความ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ก่อนมีลุงบุกมาท ำร้ า ย ทั้งชกและต่ อ ยนายศรีสุวรรณ ท่ามกลางนักข่าวที่กำลังให้สัมภาษณ์ ก่อนเปิดใจว่านี่คือการสั่งการ หลังร้องเอาผิดแต่อีกฝั่ง เหตุเกิดวันที่ 18 ต.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ทั้งนี้ นายศรีสุวรรณ จรรยา เปิดเผยว่า ตนถูกทำร้ า ยบริเวณปลายคาง แต่ไม่เจ็บอะไรเท่าเจ็บใจ ตนไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว หลังจากนี้จะไปโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการตรวจเพื่อนำมาประกอบการแจ้งความดำเนินคดีฐานทำร้ า ยร่าง กา ยต่อไป ซึ่งได้ลงบันทึกประจำวันไว้ที่กองปราบฯ แล้ว และจะไปแจ้งความที่ สน.พหลโยธิน

หลังจากนี้จะต้องเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น มีเพื่อนไปด้วยมากขึ้นเพราะที่ผ่านมาเวลาไปไหนไม่ค่อยมีเพื่อนไปด้วย ตนไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ถือเป็นบทเรียนสำคัญ แต่ไม่ท้อ คนอย่างศรีสุวรรณไม่มีคำว่าท้อเรื่องประเภทนี้จะทำหน้าที่ต่อไปไม่หยุดหย่อน สำหรับการร้องเรียนทอล์กโชว์เดี่ยวไมโครโฟน 13 ตนได้แจ้งความกับ ปอท. ไปแล้ว หลังจากนี้เรื่องยังไม่จบ กรณีเดี่ยว 13 ยังมีอีกหลายเรื่อง

นายศรีสุวรรณ กล่าวต่อว่า คนที่มาทำร้ า ยเขาอ้างว่าเป็นกลุ่มประชาธิปไตย แต่ตนอยากถามว่า ประชาธิปไตยของคุณคือการทำ ร้ า ยคนอื่นอย่างนั้นหรือ ซึ่งตนคิดว่ามันย้อนแย้ง

ทั้งนี้เชื่อว่าการกระทำครั้งนี้มีการวางแผนมาอย่างดี จากนี้เวลาไปร้องเรียนจะนำเพื่อนเป็นผู้ติดตามไปด้วย ตั้งแต่เดินสายร้องเรียนมายังไม่เคยเจอแบบนี้ จะถือเป็นบทเรียน แต่ยืนยันว่าไม่ท้อและเดินหน้าทำหน้าที่ของตนต่อไป

You might also like