สาวแก้บนท้าวเวสสุวรรณ หลังถูกรางวัลใหญ่ 8 ใบ เผยเลขรอบนี้

927

วันที่ 19 ต.ค. 2565 มีรายงานว่าที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม น.ส.อังคณา อายุ 44 ปี ชาวแม่สอด จ.ตาก เจ้าของบริษัทรับขนส่งสินค้า คณา ทรานสปอร์ต อ.สามพราน จ.นครปฐม นำน้ำดื่ม 50 โหล ข้าวสาร 50 ถุง มาแก้บนท้าวเวสสุวรรณ หลังถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 4 หมายเลข 757204 วันที่ 16 ต.ค.ที่ผ่านมา รวม 8 ใบได้เงินรางวัลกว่า 320,000 บาท

~

~

โดยน.ส.อังคณา พร้อมครอบครัวได้นำน้ำดื่มลงจากรถ ทะเบียน บธ 3902 ตาก วางลานด้านหน้าองค์ท้าวเวสสุวรรณ มีทั้งข้าวสารและน้ำดื่มมากมาย ก่อนจะจุดธูปบอกกล่าวกับเทพเทวดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์และองค์ท้าวเวสสุวรรณ ที่นำสิ่งของมาแก้บน โดยมีพระครูยติธรรมานุยุต หรือหลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ เป็นผู้รับ

โดย น.ส.อังคณา เผยว่า ทำบริษัทขนส่งสินค้าจากนครปฐมไปจ.ตาก เคยเดินทางมาที่วัดสว่างอารมณ์ ก่อนหน้านี้ได้ลาภจากพระเงินพระทอง หรือหลวงพ่อรวย มา 2-3 ครั้ง ล่าสุดก่อนวันประกาสผลสลากกินแบ่งรับบาล มีโอกาสมากราบไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณ จึงอธิษฐานขอพรเนื่องจากเป็นช่วงใกล้วันเกิดว่า จะวันเกิดลูกแล้ว ขอให้องค์ท้าวเวสสุวรรณบันดาลสิ่งดีๆเข้ามากับชีวิต ขอให้มีลาภทำมาค้าขึ้นเพราะตนก็ประกอบธุรกิจและเปิดบริษัทอยู่

~

~

จากนั้นได้กดซื้อสลากกับกองสลากพลัส ปรากฏว่าวันหวยตรวจสลากแล้วถูกรางวัลที่ 4 มากถึง 8 ฉบับ ทำให้ได้รับเงินจำนวน 3.2 แสนบาท ซึ่งยอมรับว่าไม่เคยได้โมากเท่านี้มาก่อนในชีวิต เชื่อว่าท้าวเวสสุวรรณบันดาลทรัพย์ให้จริงๆ

ทั้งนี้ น.ส.อังคณา บอกด้วยว่า สำหรับเลขที่จะได้กลับบ้านวันนี้ เป็นเลขจากทะเบียนรถที่บรรทุกข้าวสารและน้ำดื่มมาแก้บน หากได้เลขอีก ก็จะนำสิ่งของมาทำบุญใหญ่อย่างแน่นอน

สำหรับการแก้บนในครั้งนี้ ทั้งข้าวสารและน้ำดื่ม จะมอบถวายให้แก่วัดทั้งหมด เพราะตั้งใจไว้แต่แรกแล้วว่า จะนำสิ่งของทั้งหมดมาเข้าโรงทานให้วัดนำไปแจกจ่ายและเป็นโครงการอาหารให้กับสาธุชน ที่เดินทางมาทำบุญในวันหยุดได้กินกันอย่างอิ่มหนำสำราญ

You might also like