คฤหาสน์100 ล.อั้ม พัชราภา

638

หรูสมชื่อ คฤหาสน์ 100 ล้าน อั้ม พัชราภา สวยรวยครบเครื่องจริงๆ

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่สวยไปทุกด้านจริงๆ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์สาวตัวแม่เบอร์1 ของเมืองไทยอย่างแน่นอนถึงแม้ช่วงนี้จะไม่ค่อยมีผลงานให้แฟนเห็นกันสักเท่าไหร่ แต่กระแสความแรงและความนิยมของสาวอั้มก็ยังไม่ขาดหายไป แถมยังได้รับการตอบรับอย่างดีอีกด้วย

~

~

จะพาทุกคนไปชมบ้านของสาวอั้ม ทุกซอกทุกมุม แบบไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน บอกเลยว่าหรูหราอลังการสมฐานะมากๆสำหรับบ้านพักส่วนตัวของเธอนั้นรับรองว่าทุกห้อง ทุกมุมในบ้านไม่สามารถเรียกว่าธรรมดาได้ อย่างสวนสไตล์นีโอคลาสสิกนั้นเรียกได้ว่าเป็นสวนนางพญาขนานแท้

เพราะให้นักออกแบบตกแต่งสวนมาช่วยดีไซน์ในรูปแบบเฉพาะ โดยใช้รูปปั้นม้าที่สั่งปั้นเฉพาะเพื่อสาวอั้มมาเป็นสัญลักษณ์เด่นประจำสวนและยังเป็นเรื่องของฮวงจุ้ยที่จะยิ่งส่งเสริมชื่อเสียง เกียรติยศของซูปเปอร์สตาร์อย่าง อั้ม พัชราภา อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำบริเวณใกล้กับสวนอยู่ในพื้นที่เป็นส่วนตัว

~

~

ส่วนบริเวณประตูทางเข้าบ้านก็ไม่น้อยหน้า เป็นประตูไม้ขนาดใหญ่ หรูหรา มีระดับ ซึ่งสาวอั้มชอบมาแชะภาพที่มุมนี้อยู่เป็นประจำค่าตัวสูงอันดับ 1 ของวงการ จะว่าไปแล้วมีนางเอกสักกี่คนที่ไปออกงานอีเวนท์ได้ค่าเหนื่อยเฉลี่ยอยู่ที่ 3,000 บาทต่อนาที

หรือคิดเป็นชั่วโมงละ 2 – 3 แสนบาทต่อครั้ง ส่วนค่าตัวงานละครอยู่ที่ตอนละ 2.5 แสนบาท และละครแต่ละเรื่องก็มีประมาณ 20 ตอนขึ้นไปเฉลี่ยนได้เรื่องละเกิน 5 ล้านบาท นอกจากนี้คืองานเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณๅอยู่ที่ชิ้นละ 10 ล.ขึ้นไป

ปีหนึ่งมีเฉลี่ยเกือบ 10 ชิ้น แม้รายได้ต่อเดือนจะสูงแค่ไหน แต่รายจ่ายของนางเอกอั้ม ก็สูงไล่เลี่ยไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันโดยเฉพาะเรื่องการชำระภๅษี ที่อั้มไม่เคยมีข่าวการเลี่ยัจ่ายภๅษีรายได้เหมือนดาราคนอื่นๆ แถมเรื่องทำบุญอั้มก็ไม่เคยน้อยไปกว่าใครเพราะทำทีเป็นแสนๆ

กระเป๋าใบละ 4 ล้านก็แค่เศบเงิน เมื่อเปิดบ้านสุดหรูของอั้ม พัชราภา เข้าไปจะพบว่าคือแหล่งรวมของแพงของสวยที่ผู้หญิงเกือบร้อยทั้งร้อยเห็นแล้วตาลุกวาว

เพราะบรรดาของใช้ส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า

สารพัดที่คุณนายอั้มเลือกมาใส่ แล้วเชื่อเหอะว่าอั้มใส่ชุดไหน ชุดนั้นฮิตสุดๆคนใส่ตามเพียบ

แต่ที่เริ่ดสุดก็ต้องเรื่องกระเป๋าที่เคยเป็นประเด็นร้อนเรื่อง กระเป๋า ใบละ4 ล.

ที่มีคนพูดว่าน่าจะเอาเงินนี้ไปทำเอาไปทำบุญดีกว่า

You might also like