ใบเฟิร์น กุลธาดา แซ่บไม่หยุด ล่าสุดเผยชุดบิกินี่ จนหนุ่มๆละสายตาไม่ได้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวขวัญใจใครหลายคน สำหรับ ใบเฟิร์น กุลธาดา ที่ต้องบอกเลยว่านานวันยิ่งอวดความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะใครที่ติดตามอินสตาแกรมของสาวใบเฟิร์นแล้ว คอนเฟิร์มเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะชุดซีทรูสีดำที่บางเฉียบ จนเผยให้เห็นความแซ่บของเจ้าตัวแล้ว ไม่แปลกใจเลจริงๆ ที่หนุ่มๆจะเปย์ใจให้จนล้นไอจี ล่าสุดได้เผยความแซ่บออกมาอีกแล้ว ในชุดบิกินี่สุดแซ่บ ที่บอกเลยว่าทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับหยุดมองไม่ได้ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ไม่อยากยิ้มให้หวั่นไหว เพราะไม่อยากให้ใครมาหลงรัก

1,552

~

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวขวัญใจใครหลายคน สำหรับ ใบเฟิร์น กุลธาดา ที่ต้องบอกเลยว่านานวันยิ่งอวดความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะใครที่ติดตามอินสตาแกรมของสาวใบเฟิร์นแล้ว คอนเฟิร์มเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะชุดซีทรูสีดำที่บางเฉียบ จนเผยให้เห็นความแซ่บของเจ้าตัวแล้ว ไม่แปลกใจเลจริงๆ ที่หนุ่มๆจะเปย์ใจให้จนล้นไอจี

~

~

ล่าสุดได้เผยความแซ่บออกมาอีกแล้ว ในชุดบิกินี่สุดแซ่บ ที่บอกเลยว่าทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับหยุดมองไม่ได้ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ไม่อยากยิ้มให้หวั่นไหว เพราะไม่อยากให้ใครมาหลงรัก

~

~

You might also like