แม่น้องมาวิน ถอดใจแล้ว หลังเห็นบางอย่างโผล่อยู่ใต้แพ

806

จากกรณีที่ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เครื่องซาวเดอร์ โซนา ตรวจพบวัตถุต้องสงสัยอยู่บริเวณสันเขื่อน ซึ่งใกล้กับที่ได้รับเบาะแสเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ลึกลงไป 105 เมตร ซึ่งตอนนี้ได้ประสานทีมงานติดต่อขอโดรนใต้น้ำแล้ว คาดว่าจะเป็นน้องมาวิน

~

~

ด้าน น.ส.เกศรา เฟื่องฟู หรือ เก๋ แม่ของผู้สูญหาย เปิดใจว่า วันนี้การค้นหาวันที่ 12 แล้ว หลังจากที่เมื่อวานเครื่องโซนาร์ มีการค้นหาพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายมนุษย์ก็ทำให้ทางครอบครัวมีความหวัง แต่เมื่อวานไม่มีทีมสนับสนุนในเรื่องของโดรนดำน้ำ จึงไม่สามารถพิสูจน์ทราบได้ว่าใช่หรือไม่

~

~

ซึ่งในวันนี้ก็มีการออกปฏิบัติการค้นหาอีกครั้ง บริเวณพิกัดที่เครื่องโซน่าพบวัตถุต้องสงสัยแต่ก็ยังไม่เจอ เพราะคาดว่าประตูระบายน้ำมีการเปิดทำให้วัตถุมีการเคลื่อนที่ ซึ่งตอนนี้รอฟังข่าวจากเรือซาวเดอร์ว่าจะพบพิกัดต้องสงสัยเพิ่มอีกมั้ยแต่เมื่อเช้าที่ผ่านมา

วันนี้ตนเห็นงูสิ งสีดำมานอนขดในแพ ซึ่งเจ้าหน้าที่เป็นคนช่วยจับออกไปปล่อย เลยเชื่อว่าการเจองูอาจจะทำให้เจอลูกชายในวันนี้ ซึ่งถ้าหากวันนี้ไม่เจอ ตนก็ทำใจไว้บ้างแล้ว และเกรงใจพี่ ๆ อาสาทุกคน ตนวางแผนจะกลับบ้านเช้าวันจันทร์และจะแวะเวียนมาทำบุญวัดแถวเขื่อนทุก ๆ เดือน

You might also like