ลุ้นเจอน้องมาวินวันนี้ แนวโน้มสูงที่จะประสบความสำเร็จสูง

337

จากเหตุการณ์น้อง มาวิน อายุ 18 ปี พลัดตกเจ็ตสกีในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี วันนี้ก็ครบ 14 วันในการค้นหาอย่างสุดกำลัง โดยทีมค้นหาพยายามดำน้ำจนทั่ว แต่ยังหาไม่พบ และทางด้าน น.ส.เกศรา หรือ เก๋ เฟื่องฟู คุณแม่ของน้องมาวินได้มาปักหลักนอนที่แพ ใกล้กับจุดที่ลูกชายพลัดตก หวังว่าจะมีปาฏิหาริย์ ซึ่งทำทุกวิถีทางในการค้นหาลูกชายไม่ว่าจะเป็นทางวิทยาศาสตร์ หรือแม่แต่ทางไสยศาสตร์ ล่าสุดยังไม่มีวี่แวว

~

~

น้องมาวิน

น.ส.เกศรา หรือเก๋ เฟื่องฟู แม่ของน้องมาวินพร้อมญาติและกลุ่มเพื่อนมาวิน ยังปักหลักรอคอยอยู่บริเวณเขื่อน โดยช่วงค่ำวานนี้ (6 พ.ย. 65) แม่เก๋โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว วันเสาร์ สีม่วง ว่าใครพอทราบมั๊ยค่ะร้านอัดรูปใกล้ๆเขื่อนศรีนครินทร์อยู่ช่วงไหนต้องการรูปด่วนค่ะภายในพรุ่งนี้ก่อนเที่ยงค่ะ

มีการรายงานถึงผู้ใหญ่ระดับสูงในจังหวัดกาญจนบุรีว่า มีโอกาสแนวโน้มสูงที่จะประสบความสำเร็จสูงมาก ซึ่งผลการวิเคราะห์และการประเมินของเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการจากเรือสแกนกับโดรนใต้น้ำลึก มีผลออกมาน่าพอใจ

~

~

ทั้งนี้ เรือสแกน โดรนน้ำลึก นักประดาน้ำ ได้เร่งทำงาน โดยมีการกระชับพื้นที่ค้นหาเอกซเรย์ในอ่างเก็บน้ำหน้าสปิลเวย์ จนเมื่อคืนที่ผ่านมามีการสั่งการให้คณะเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครชุดปฏิบัติการใต้น้ำทีมชลกาญจน์ มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ และชุดโดรนใต้น้ำลึก ชุดตอบโต้ภัยพิบัติประเทศไทย เรือสแกน เตรียมความพร้อมเพื่อเข้าร่วมปฏิบัติการค้นหาน้องมาวินในวันนี้ สอดคล้องการที่แม่เก๋โพสต์ถามหาร้านอัดรูปในพื้นที่ น่าจะเป็นการเตรียมภาพเพื่อรอรับน้องมาวินด้วยเช่นกัน

You might also like