ลุงพล ป้าแต๋น เปิดใจ หลังเข้าเครื่องจับเท็จนาน 5 ชั่วโมง

1,754

วันนี้( 8 ม.ค.)เมื่อเวลา 21.30 น. ที่ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พาลุงพล และ ป้าแต๋น เดินทางออกทางประตูด้านหลัง หลังจากมีการสอบสวนลุงพลและป้าแต๋น ด้วยเครื่องจับเท็จ โดยหลังจากออกมาลุงพลได้ให้สัมภาษณ์ว่า ก็มีเจ้าหน้าที่ซักถามประมาณ 4-5 ท่าน

โดยใช้เครื่องจับเท็จมีการใช้กล้องและเครื่องจับชีพจร โดยถ้าคนมีพิรุธหรือโกหกชีพจรก็จะไม่ปกติ เพราะใช้กระแสไฟฟ้า ส่วนคำถามนั้นตัวลุงเองนั้นจำไม่ได้ เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ซักถามวนไปวนมาจนจำไม่ได้ แต่คำตอบที่ให้ตอบคือ ใช่ กับ ไม่ใช่เท่านั้น โดยคำถามจะเป็นการถามซ้ำๆ ไม่น่าจะเกิน 10 คำถาม

ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกอึ ดอั ดใจ แต่คำถามนั้นจะถามวนไปวนมาทำให้เราตอบผิดตอบถูก เพราะว่าไม่ได้มีการอธิบาย เพียงแค่ ใช่ กับ ไม่ใช่ เท่านี้ ซึ่งตอนนี้อยากบอกน้องชมพู่ว่าให้กำลังใจลุงกับป้าเหมือนเดิม ถ้าน้องยังอยู่นะ เพราะตอนนี้ลุงกับป้าต่อสู้มาถึงทุกวันนี้ ก็เพื่อความยุติธรรมให้กับน้อง ถ้าใครรู้ตัวว่าทำกับชมพู่ก็อยากให้ออกมารับผิดในสิ่งที่ทำ

เพราะเวลาก็ผ่านหลายเดือนแล้ว เพราะการทำร้า ยลักษณะนี้ กฎหมายเมืองไทยไม่น่าจะติดคุ กตลอดชีวิต เพราะกฎหมายไทยมีการลดหย่อนด้วย ก็ขอให้เขาออกมายอมรับสิ่งที่เขาทำ ความรู้สึกตอนก่อนเข้าหรือหลังเข้าก็รู้สึกเหมือนเดิมครับ ห้องข้างในมันเย็นครับ เปิดแอร์เย็นมันก็เย็น

ส่วนป้าแต๋นก็รู้สึกตื่นเต้น แต่ก็รู้สึกโล่งเพราะพี่น้องมาตรงนี้หมด ส่วนคำถามนั้นตนไม่แน่ใจว่าเหมือนกันหรือป่าว เพราะยังไม่ได้คุยกันเลย เพราะลุงพึ่งออกมาก ส่วนคำถามของป้าก็ตอบเพียงแค่ว่า ใช่หรือไม่ใช่เหมือนกัน โดนคำถามส่วนมากจะเกี่ยวกับน้องชมพู่ แต่ตนจำไม่ได้ เพียงจำได้ว่าแค่ใช่กับไม่ใช่เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ขอให้จับผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ให้ได้โดยเร็วนะคะ

You might also like