ตามหากันให้วุ่น ตัวตึงระยอง หายตัวออกจากบ้าน

176

เรียกได้ว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับสาวตีกลองที่ชายหาดแสงจันทร์ หรือที่เรียกกันว่าตัวตึงระยอง ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 พ.ย.65 นายประเสริฐ ผนึกทอง อายุ 51 ปี ลูกศิษย์หมอปลา ใหสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ตัวตึงระยองได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่เช้ารุ่งของวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ตนจึงต้องออกตามหาตามชายทะเลที่คาดว่านางนก หรือ ตัวตึงระยองมา ได้สอบถามนักท่องเที่ยวต่างๆ ก็ไม่มีใครเห็น ต่อมาจึงไปสอบถามที่ร้านสถานบันเทิงข้างชายทะเล ซึ่งนางนกหรือตัวตึงระยองให้ความเคารพเรียกว่าป๊า

ภาพจาก ประเสริฐ ผนึกทอง

ทางทีมข่าวจึงไปสอบถามนายตี๋เจ้าของร้านเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้เห็นตัวตึงระยองหรือนางนกมากับนายประเสริฐอยู่เลย เวลาตัวตึงระยองมาก็จะแวะมาหาตลอด และช่วยงานต่างๆ ทางนายตี๋เจ้าของร้านก็จะให้ค่าขนม 20 บาทบ้าง 50 บ้าง และนายตี๋ยังบอกอีกว่าตัวตึงระยองปกติจะไม่ทำใครถ้าไม่มีใครไปรบกวนหรือทำอะไรเขาก่อน ช่วงที่มาหาตนก็ไม่เห็นนางนกทำใคร มาทราบว่านางนกหายรู้สึกตกใจอย่างมาก

ทางด้านนายประเสริฐ ผนึกทองเปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ตนไปเจอกับนางนกมาพักนึงจึงทำความรู้จักกัน หลังจากนั้นก็พาขึ้นรถยนต์เก๋งคู่ใจเดินทางไปไหนด้วยกันทุกครั้ง แต่ตนไม่ได้คิดเกินเลยมากกว่าพี่น้อง นายประเสริฐยังบอกอีกว่าได้เจอกับแม่ของนางนก ทางแม่ของนางนกก็ได้ฝากดูแลแทนจนตนเริ่มสนิทสนมกัน

ภาพจาก ประเสริฐ ผนึกทอง

พอมาเมื่อช่วงวันที่ 12 พฤศจิกายนช่วงบ่าย 4 โมงที่ผ่านมา ตนได้พานางนกไปเที่ยวทะเล พาไปไหว้นางยักษ์ที่ชายหาดพีเอ็มวาย ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง และไลฟ์สด TikTok จนช่วง 1 ทุ่ม ตนเห็นว่ามืดแล้วนายประเสริฐจึงชวนนางนกไปหา วิญ ญาณ นางนกก็ไม่ได้คิดอะไร ทางด้านนายประเสริฐพร้อมกับนางนกได้ขับขี่ผ่านเข้าถนนสายนิคมพัฒนาซอย8 สาย 11 ปรากฏว่าทางนายประเสริฐได้เจอกับดวง วิญ ญาณ หญิงสาว จึงจอดรถทักและเรียกให้ ดวง วิญ ญาณ ดังกล่าวขึ้นรถยนต์เก๋ง สักพักนางนกได้เห็น วิญ ญาณ ดังกล่าวจึงเกิดความไม่พอใจและมีกลิ่น ในรถยนต์เก๋งของนายประเสริฐ

ทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันตลอดทาง จนนายประเสริฐพานางนกไปเที่ยวตามพัทยา จากนั้นก็ไปส่งนางนกที่บ้านแม่ช่วงเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 13 พฤศจิกายน และก็ขับรถกลับบ้านที่จังหวัดระยอง พอรุ่งเช้าทราบข่าวจากทางแม่ของนางนกทางโทรศัพท์ว่านางนกได้หายไปช่วงสายของเมื่อวานนี้ ทำให้นายประเสริฐไม่สบายใจเพราะสาเหตุที่ตนไปเรียก วิญ ญาณ ขึ้นรถยนต์ หลังจากที่นายประเสริฐ ผนึกทอง หรือ ฉายาลิ้-นสัมผัสวิญญาณ ลูกศิษย์หมอปลา ออกตามหานางนกหรือตัวตึงระยองในพื้นที่ชายทะเลบริเวณหาดพีเอ็มวาย หรือหาดแสงจันทร์ ตามหากันนานหลายชั่วโมง เพจต่างๆ ก็โพสต์ตามหา ล่าสุดช่วงตี 1 ที่ผ่านมา ได้ทราบจากแหล่งข่าวว่าพบนางนกหรือตัวจึงระยอง นั่งพร้อมมีกระเป๋าสัมภาระและอุปกรณ์กลองคู่ใจอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ

ภาพจาก ประเสริฐ ผนึกทอง

ในพื้นที่ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ทางด้านนายประเสริฐพร้อมกับผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ได้ไปพบกับนางนกเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ทางด้านนายประเสริฐ จึงเข้าไปทักหาแต่ถูกนางนกต่อว่าและพยายามจะให้ไปส่งที่ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง แต่ทางด้านนายประเสริฐ เห็นว่า นางนกหรือตัวตึงระยอง มีอาการเปลี่ยนไปจากเมื่อวานอย่างมาก ใช้วาจาและน้ำเสียงไม่สุภาพ ทางผู้สื่อข่าวจึงต้องประสานตำรวจ สภ.ปลวกแดง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยกันเกลี้ยกล่อม ทางด้านตำรวจจึงนำตัวไปนางนกไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

You might also like