เมียมะนิช เผยจำนวนเงินที่ยังเหลืออยู่ในบัญชี ลั่นหลังคืนดีกันแล้วจะตกลงเรื่องการแบ่งเงินกันใหม่

22

จากกรณีดราม่ารางวัลที่ 1 เรื่องของ นายมะนิช ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้เงิน 6 ล้านบาท แล้วได้ไปขึ้นเงิน โดยรับเงินเข้าบัญชีภรรยาที่อยู่กินกันมา 20 กว่าปี จากนั้นไม่กี่วันภรรยาหายตัวไปพร้อมกับบัญชีเงินฝาก แล้วมารู้ว่าหนีไปกับผู้ชายอื่น ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภาพจาก รายการ โหนกระแส

นายมะนิช เปิดใจว่าตอนนี้พอได้มีโอกาสพูดคุยกับทางทนาย และกับทางภรรยาผ่านทางโทรศัพท์ที่ต่อสายมาในรายการโหนกระแส ตนเองก็ยังอยากให้โอกาสทางภรรยาของตนที่บอกว่าจะมีการโอนเงินมาให้กับทางลูกคนกลาง 500,000 บาท และ 1 ล้านบาทกับลูกคนเล็ก ทั้งนึ้ ตนจะให้เวลาทางภรรยา 3 วัน ในการที่เขาเองจะโอนเงินกลับมาให้ลูก

ส่วนตัวไม่ได้คาดหวังเงินก้อนดังกล่าวจากทางภรรยาแล้ว ตนพร้อมตะเดินหน้าทำมาหากินและหาเงินใหม่ แต่ห่วงอย่างเดียวคือความรู้สึกของลูก ๆ หากภายใน 3 วันทางภรรยายังไม่ได้โอนเงินตนเองก็คงต้องปรึกษากับทางทนายความฟ้องร้อง แต่ใจคืออยากให้เขาเองมาเคลียร์ กลับมาพูดคุยกัน ตนเองตอนนี้ไม่ติดใจหากเขาจะหลับมาอยู่กินเหมือนเดิม ตนไม่โกรธหรือไม่โทษใคร เพราะเข้าใจว่าบ้างครั้งคนเราสามารถคิดผิดไปได้ ตนเองก็คงเดินหน้าทำงานก่อสร้างหาเงินต่อไป

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ทั้งนี้ทางด้าน นางอังคณารัตน์ กล่าวว่า เงินเหลือในบัญชีตนเองตอนนี้อีก 3 ล้านกว่าบาท ยังไม่ได้คิดจะเอาไปทำอะไร ซึ่งหลังจากคืนดีกันแล้วจะตกลงเรื่องการแบ่งเงินกันใหม่ ส่วนที่หลายคนบอกว่าการถูกรางวัลครั้งนี้เป็นทุกขลาภ ตนเองก็เชื่อ และรู้สึกเสียใจ แต่ก็ถือว่าเป็นบทเรียน และเป็นบททดสอบที่จะต้องข้ามผ่านไปด้วยกันให้ได้

You might also like