ผัวเปลี่ยนใจแล้ว จะฟ้องร้องเมียให้ถึงที่สุด พร้อมเผยเงื่อนไข

99

จากกรณีที่ นายมะนิช หนุ่มใหญ่ร้อยเอ็ด ถูกรางวัลที่ 1 แต่ไม่รู้หนังสือ เมียสลักชื่อด้านหลังสลากฯ ก่อนผัวโอนเงินเข้าบัญชีเมียที่อยู่กินกันมา 26 ปี จำนวน 5,970,000 บาท แต่เมียหนีไปกับชายอื่น

นางอังคณารัตน์ อายุ 45 ปี โฟนอินในรายการโหนกระแส ถึงกรณี นายมะนิช อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นสามี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ถูกภรรยาที่อยู่กินกันมา 26 ปี เชิดเงินจากการถูกลอตเตอรีรางวัลที่ 1 งวด 1 พ.ย. 65 จำนวนกว่า 5.9 ล้านบาท หนีไปกับชายคนอื่น โดยโต้กลับว่า สลากเป็นชื่อของตน ตอนไปขึ้นกองสลากดูหรือยังเป็นชื่อใคร ตนกับนายมะนิช ไม่ใช่ผัวเมียกัน ไม่ได้จดทะเบียนกัน เป็นแค่คนรู้จัก นายมะนิช ไม่ได้โอนเข้าบัญชี วันที่ไปขึ้นเงินที่กองสลากเงินโอนเข้าบัญชีตนโดยตรง และตนได้แบ่งให้ไปแล้ว 1 ล้าน ยืนยันไม่ได้มีผัวใหม่ ตามที่เพื่อนชื่อติ๋มพูด น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด

ด้าน นายมะนิช กล่าวว่า เรื่องมันจบแล้ว ตอนนี้ไม่รัก และไม่อยากได้เขากลับมาแล้ว เงินจำนวน 5.9 ล้าน เขาได้แบ่งให้ตน ลูกชาย ลูกสาว และใช้หนี้ธกส. ตอนนี้เขาเหลือติดตัวประมาณ 1.6 ล้านบาท หากแจ้งความแล้วเขาติดคุก ตนไม่แจ้งดีกว่า ไม่อยากได้เงินแล้ว ให้เขาไปเถอะ

นายมะนิช เปิดใจเพิ่มเติมต่อว่า ตอนนี้พอได้มีโอกาสพูดคุยกับทางทนาย และกับทางภรรยาผ่านทางโทรศัพท์ที่ต่อสายมาในรายการโหนกระแส ตนเองก็ยังอยากให้โอกาสทางภรรยาของตนที่บอกว่าจะมีการโอนเงินมาให้กับทางลูกคนกลาง 500,000 บาท และ 1 ล้านบาทกับลูกคนเล็ก ทั้งนึ้ ตนจะให้เวลาทางภรรยา 3 วัน ในการที่เขาเองจะโอนเงินกลับมาให้ลูก ส่วนตัวไม่ได้คาดหวังเงินก้อนดังกล่าวจากทางภรรยาแล้ว ตนพร้อมตะเดินหน้าทำมาหากินและหาเงินใหม่ แต่ห่วงอย่างเดียวคือความรู้สึกของลูก ๆ หากภายใน 3 วันทางภรรยายังไม่ได้โอนเงินตนเองก็คงต้องปรึกษากับทางทนายความฟ้องร้องอย่างเด็ดขาด

ภาพจาก amarin

ขอบคุณ โหนกระแส , amarin

You might also like