นายมะนิช ทนไม่ไหว เผยคลิปเสียงลับอดีตเมีย

110

จากกรณีที่นางอังคณารัตน์ ได้เปิดใจว่า หลังจากทราบข่าวการแจ้งความจับก็เลยกลับมาเคลียร์ปัญหา เรื่องเงิน และยืนยันว่าไม่ได้ไปกับผู้ชาย คนที่มาที่บ้าน และแค่รู้จักกัน แต่ไปคนเดียวโดยไม่มีใครไปด้วย และไม่มีเรื่องคนอื่น แต่ไม่พอใจที่สามีชอบดุด่า และก็โดนลูกชายหาเรื่องใส่ จึงหนีไปทำใจ และตั้งใจจะหนีไปเข้าวัดไปเรื่อยเพื่อเอาเงินที่ถูกรางวัลไปทำบุญ และจะเข้าวัดไปนุ่งขาว ห่มขาว สะเดาะเคราะห์ แต่ถูกใส่ร้าย จึงจำต้องกลับมาเคลียร์ปัญหา และคำครหา ยืนยันว่าไม่มีเรื่องดังกล่าวมาเกี่ยวข้อง

การเดินทางกลับมาก็นำเงินที่เหลือจากการถูกรางวัล 6 ล้านบาท ในบัญชีที่โอนให้สามีแล้ว 1 ล้าน ใช้หนี้สินที่เป็นหนี้กับ ธ.ก.ส.ไปแล้ว และเหลือ 3.1 ล้านกลับมาด้วย เพื่อนำมาคืน แล้วเดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สมศักดิ์ เกตุพิบูลย์ สารวัตรสอบสวน สภ.ธวัชบุรี ร้อยเอ็ด เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาจากสามี และลงบันทึกประจำวันว่า นำเงินทั้งหมดมาคืนให้กับสามี เพื่อแบ่งสามส่วน ทั้งสามีและลูก 2 คน ดังกล่าว พร้อมกับแจ้งว่าหลังจากคืนเงินและขอสร้อยทองคืนแล้ว ยืนยันขอแยกทางกับสามี ไล่ให้ออกจากบ้านและที่ดิน ที่เป็นมรดกของตนเอง ภายใน 3 วัน โดยจะให้ทุกคนไปเปิดบัญชีธนาคารของตนเองทั้ง 3 คน ในวันจันทร์ แล้วจะโอนเงินให้ เพื่อให้ทุกอย่างจบ

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับคลิปเสียงการพูดคุยกันทางโทรศัพท์ระหว่างนายมะนิชและนางอังคณารัตน์ ความยาว 19 นาที ก่อนที่นางอังคณารัตน์จะกลับมา โดยนายมะนิชพยายามบอกกับนางอังคณารัตน์ว่า อย่าเอาเงินไปให้ผู้ชายหมดนะ พยายามที่จะถามว่าอยู่ไหนอยู่กับใครจะไปรับ แต่นางอังคณารัตน์บอกว่าอยู่ไกล ตอนนี้มีข้อมูลที่จะแจ้งความจับนางอังคณารัตน์ได้ แต่ตนไม่ทำอยากจะให้นางอังคณารัตน์เอาเงินกลับมาให้ลูก

ขณะที่นางอังคณารัตน์ บอกว่ากำลังขี่จักรยานยนต์ไปที่ จ.หนองคาย จะไปอยู่วัด ยืนยันว่าเดินทางไปคนเดียวไม่ได้มากับใคร นายมะนิชแสดงความเป็นห่วงกลัวว่าจะมีอันตราย นางอังคณารัตน์ก็ตอบกลับมาว่าอันตรายก็เรื่องของเธอ หลังจากนั้นนางอังคณารัตน์บอกว่าจะไปเปิดบัญชีให้ลูกสาวคนเล็กแล้วให้เงินจำนวน 1 ล้าน นายมะนิชก็พยายามหว่านล้อมให้เมียนั้นกลับมา แต่นางอังคณารัตน์บอกว่าถ้ากลับมากลัวว่าจะโดน ฆ่ า นายมะนิชก็ตอบกลับทันทีว่าตนจะไป ฆ่ า นางอังคณารัตน์ทำไม คนเรามีผิดพลาดกันได้ทุกคนแหละ และสาบานว่าจะไม่ทำอะไรนางอังคณารัตน์อย่างแน่นอน ให้กลับมาเคลียร์เรื่องเงินที่สัญญาว่าจะให้กับลูกให้จบหลังจากนั้นจะไปอยู่กับผู้ชายใหม่ก็ได้ อังคณารัตน์บอกว่าเพิ่งจะรู้จักกันได้ไม่นานจะไปอยู่ด้วยได้อย่างไร ที่เดินทางไป จ.หนองคาย ตั้งใจที่จะบวช

นอกจากนี้นายมะนิชยังบอกกันนะอังคณารัตน์อีกว่าให้กลับมาหย่ากับนายเทอดศักดิ์ให้เรียบร้อย เพราะนายเทอดศักดิ์ต้องการที่จะย้ายออกไปจากบ้าน

ภาพจาก amarin

ภาพจาก amarin

คลิป

ขอบคุณ amarin

You might also like