หมอดูเปิดดวง พิ้งกี้ สาวิกา หลังเจอมรสุมหนัก ได้ออกมาแล้ว แต่ยังไม่กล้ารับงาน หนีไปจำศีล

492

จากกรณี ที่ พิ้งกี้ สาวิกา ได้เดินทางออกจากทัณฑสถานหญิงกลาง ในวงเงินประกันตัว 5 ล้านบาท ซึ่งพิ้งกี้นั่งอยู่ในรถฟอร์จูนเนอร์สีขาว มีผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน ไปรับ ซึ่งพิ้งกี้ใส่เสื้อสีขาวลายทางยาว ใส่แมสก์ นั่งบริเวณด้านหลัง โบกมือทักทายตลอดเวลา มีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม และผมเริ่มยาวแล้ว แต่ไม่ได้ลงมาให้สัมภาษณ์ ซึ่งคุณแม่ของพิ้งกี้ไม่ได้ออกมาด้วยในครั้งนี้

หลังออกมาพิ้งกี้ยังไม่มีการเคลื่อนไหวในไอจี หรือออกสื่อ ล่าสุดทางด้าน แอนนา ได้ออกมาเผยแล้วสาเหตุที่ไม่เห็นพิ้งกี้เลย หลังได้รับการประกันตัว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ติดต่องานพิ้งค์กี้ไป ล่าสุดผจก.บอกไม่กล้ารับ ไม่กล้าขยับ น้องไปถือศีล เข้าใจนางเลย คือมันจะมีทั้งคนที่จับผิดและคนที่เป็นกำลังใจ แต่ชีวิตยังต้องเดินต่อไป

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ได้มีหมอดูชื่อดัง ต๊อกแต๊ก A4 ได้ทำนายดวงของพิ้งกี้เอาไว้เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในช่องยูทูป TrueVisionsOfficial ว่า ตั้งแต่ปี 2564 ถึงปี 2565 เป็นปีชงที่ค่อนข้างหนักสำหรับพิ้งกี้และครอบครัว จึงทำให้ 2 ปีที่ผ่านมาเจอแต่ปัญหา ซึ่งพื้นฐานแล้ว พิ้งกี้เองเป็นคนที่ดวงแข็งอยู่แล้ว แต่หากเจอกับมรสุม ก็จะเป็นมรสุมที่หนักหนามาก แต่หลังจากนี้ก็จะคลี่คลายในทางที่ดีขึ้น และไม่ว่าพิ้งกี้จะผ่านอะไรมาก็จะไม่มีผลกระทบกับงานในวงการบันเทิง เพราะยังคงมีผู้ใหญ่คอยซัพพอร์ต

หมอดูชื่อดัง ต๊อกแต๊ก A4

พิ้งกี้ สาวิกา

You might also like