แพท ณปภา วีนแรงกลางร้านข้าว โดนติ๊กต็อกเตือนขอแบน 10 นาที

293

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงสวยหน้าคมตัวเล็กเอวบาง ที่เราคุ้นตากันอย่างดีตามหน้าจอทีวี และสื่อต่างๆ มากว่า 20 ปี เธอมีผลงานการันตีความสามารถมากมายทั้งงานพิธีกร ละคร ภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอ นางแบบโฆษณา ขึ้นปกนิตยสาร สำหรับสาวสวยสุดสตรอง แพท ณปภา ตันตระกูล

ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มสดใส พลังกาย และพลังใจในการสู้ชีวิตของผู้หญิงคิดบวก ไม่ว่าจะงานอะไรเธอนั้นก็ทำโดยไม่เกี่ยงงานซึ่งก่อนหน้านี้ซึ่งถ้าหากใครได้ติดตามจะเห็นว่าด้านของ แพท ณปภา จะมีการออกมานั่งไลฟ์สดขายของในช่องของตัวเอง

หรือมาพูดคุยกับแฟนคลับอยู่ตลอดก็มีเรื่องที่เธอนั้นทนไม่ไหวได้ออกมาไลฟ์โมโหกลางร้านข้าวเป็นเพราะเมื่อจู่ๆ ได้มีการนั่งไลฟ์สดกินข้าวอยู่ในติ๊กต็อกก็โดนคำเตือนพร้อมกับถูกแบน 10 นาที ซึ่งสาวแพทได้ออกมาอัดคลิปลงบนติ๊กต็อก

พร้อมกับพูดว่า ล่าสุดขอวีนหน่อย ไม่ไหวแล้ว ขออนุญาติพูดตรงนี้เลย AI ติ๊กต็อกฟังนะ หนูรู้จักไหมเวลาที่เรามากินข้าวมันไก่อะ เขาจะเสิร์ฟมาพร้อมชาจีน หนูรู้จักชาจีนไหม AI ติ๊กต็อก ฟัง อยู่ดีๆ ไลฟ์อยู่

แบนขออนุญาตแบนคุณแพท 10 นาที เตือน เพราะคุณกินเครื่องดื่มในไลฟ์ รู้จักไหมชาจีนอะ ทำเอาสาวแพทนั้นมีท่าทางที่ไม่พอใจอย่างมากเลยล่ะค่ะ อย่างไรก็ตามก็ได้มีแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

คลิกชมคลิป

You might also like