สาวสุดเฮงเผย ท้าวเวสสุวรรณโณ เข้าฝัน ถูก 2 ตัวตรง พร้อมบอกเลขงวดนี้

479

วันที่ 4 ธ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่นครนายก บริเวณวัดเลขธรรมกิตติ์ ต.บางอ้อ อ.บ้านนา จ.นครนายก ได้มีประชาชนจากทั่วสารทิศเดินทางเข้ามากราบสักการะบูชาหลวงปู่เผื่อนศักดิ์สิทธิ์และกราบนัสการพระคุณเจ้าพระครูปลัดไพรัตน์ ปภากโร เจ้าอาวาส ปะพรมน้ำมนตฺ์เพื่อเป็นศิริมงคลกับตัวเองและได้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธ์

ภายในบริเวณวัดที่มี ทั้ง ท้าวเวสสุวรรณโณ ,ไอ่ไข่ ฯ ,เศรียรพ่อแก่ ,เจ้าแม่ตะเคียน ฯลฯ ตามความเชิ่อและความศัทธาของสาธุชนคนใจบุญทั้งหลายที่พากันมาเที่ยวที่วัดแห่งนี้

โดย นางสาวแสงดาว สุทธิโสกเชือก อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดบึงกาฬ ที่พาสามีมาจุดปะทัดถวายท้าวเวสสุวรรณโณ เธอเล่าความฝันให้ฟังว่าเธอเคยมากราบไหว้ขอพรท้าวเวส ฯก่อนวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล และก็อธิฐานถึงองค์ท้าวเวส ฯ ว่าขอให้ลูกได้โชคลาภบ้างช่วงนี้เงินไม่ค่อยมีใช้

จากนั้นกับไปบ้านตอนดึกฝันว่าองค์ปู่ท้าวเวสสมาเข้าฝันว่า มีเหาเกาะอยู่บนหัวของหลานก็เลยไปเปิดตำราทำนายฝันดู ในคำทำนายได้ตัวเลข 08 ซึ่งเป็นเลขนำโชค ก็เลยเอานำไปซื้อเลขและได้โชคลาภกับตัวเลขดังกล่าวจึงพาสามีนำปะทัดมาจุดแก้บนให้องค์ท้าวเวสสุวรรณโณ ก่อนกลับยังได้เลขหางปะทัด 803 ,42 กลับไปเสี่ยงโชคอีกด้วย

ส่วนทางบรรดานักหาเลขที่มีความเชื่อเกี่ยวกับองค์ท้าวเวสสุวรรณโณ ต่างพากันมากราบไหว้บ้างก็นำของเซ่นไหว้ดอกกุหลาบสีแดง พวงมาลัยมากราบไหว้กันอย่างต่อเนื่องเพราะเชื่อว่าท้าวเวสสุโณของวัดเลขธรรมกิตติ์นั้นมีความศักดิ์สิทธิเช่นเดียวกันกับที่อื่นๆ เพราะมาที่นี่แล้วได้ภาพสวย รวยกลับบ้านอีกด้วย

ข่าวโดย อำพล เทียนงาม ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

You might also like